DJ Kiều Max quê ở đâu? Kiều Max đang được nhiều người biết đến như là một hot girl, DJ. Cô nàng trẻ đang sở hữu một một “siêu khủng” này đang nuôi dưỡng ước mơ sẽ trở thành một DJ và người mẫu chuyên nghiệp. Bài viết DJ Kiều Max quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

DJ Kiều Max quê ở đâu?

dj-kieu-max-que-o-dau

DJ Kiều Max sinh ngày 13 tháng 1 năm 1997, đến nay cô đã 21 tuổi.

Kiều Max sinh ra tại tỉnh Nha Trang, hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Kiều Max tên thật là Lâm Kim Hằng

Kiều Max đang được nhiều người biết đến như một hot girl, một DJ. Cô nàng trẻ đang sở hữu một một “siêu khủng” này đang nuôi dưỡng một ước mơ sẽ trở thành một DJ và người mẫu chuyên nghiệp. Được biết rằng, Kiều Max tên thật là Lâm Kim Hằng, là một hot girl nổi tiếng ở Nha Trang.

Là một cái tên đã từng được cư dân mạng đoán sẽ soán ngôi của đàn chị Mai Thỏ, Kiều Max đã được rất nhiều người tò mò về thân thế của mình. Được biết rằng, do hoàn cảnh gia đình khó khăn cho nên cô nàng 9X này đã bỏ học từ năm cô 13 tuổi. Có năng khiếu về DJ, lại sở hữu một gương mặt dễ thương, một hình thể sexy, đặc biệt đó là vòng một “khủng”. Kiều Max đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng qua hàng loạt các bức ảnh nóng bỏng.

Kiều Max đã cho biết, cô đã bắt đầu đi theo con đường trở thành một DJ từ năm cô 16 tuổi. Lý do mà cô đến với nghề DJ đó là một câu chuyên dài, và người đã truyền cảm hứng cho cô đó chính là người dì của cô. Khi mà chứng kiến dì của mình đứng trên bục mix nhạc và ở bên dưới là khách đang nhảy khiến cho Kiều Max cảm thấy rất thích công việc này. Nhưng mà khi cô bày tỏ ý định muốn đi học nghề, thì gia đình cô đã phản đối, mai cho tới năm cô 16 tuổi cô mới được làm công việc này.

Đối với Kiều Max, thì 16 tuổi bước chân vào nghề DJ cũng sẽ không có gì gọi là sớm. Cô đã cho rằng, tuổi trẻ bây giờ nên có cơ hội để phát triển năng lực của bản thân, và nếu như đã có đam mê và quyết tâm thì cũng sẽ không có ai cản được. Và cô nàng cũng đã cho rằng, lợi thế về mặt ngoại hình cũng khiến cho cô bước chân vào nghề được thuận lợi.

Kiều Max đã cho rằng, nếu đã là duyên đưa mình đến với nghề thì cũng chỉ cần mình đốt cháy đam mê để mà duy trì nó thì sẽ không có gì là cản được mình. Cô nàng cũng đã cho rằng, nghề DJ ở trong mắt mọi người chẳng khác nào là làm dâu trăm họ, bên cạnh đó còn phải biết nhẫn nhịn, rồi còn phải chịu đựng được những lời dèm pha, đối mặt đối với những ác cảm từ người thân. Chưa kể đến những áp lực từ công việc, và thái độ của khách hàng cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến một DJ. Cô cũng không dám tự nhận mình là một DJ giỏi, nhưng mà cô luôn cho rằng bản thân mình cần phải cố gắng nhiều để mà hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Công việc DJ tuy là chỉ đứng mix nhạc nhưng mà cũng rất căng thẳng. Cô nàng đã phải rất tập trung tạo không khí sôi động cho quán, lại vừa còn phải tiếp lời mời bia rượu, và tươi cười với khách. Có nhiều khi khách mời mà cô không uống được nhưng mà vẫn phải cố. Cho dù công việc rất áp lực, nhưng mà với được sống với đam mê của mình cô nàng cũng đã cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*