Diễn viên Yến Vy quê ở đâu? Yến Vy là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ Việt Nam. Năm 1997, Yến Vy tham gia vào cuộc thi Triển vọng của Hội Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Cô đã xuất sắc xượt qua nhiều thí sinh khác và giành được giải Á hậu của cuộc thi. Bài viết Diễn viên Yến Vy quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Yến Vy quê ở đâu?

dien-vien-yen-vy-que-o-dau

Diễn viên Yến Vy sinh năm 1979, 40 tuổi.

Yến Vy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hoa Kỳ.

Yến Vy tên đầy đủ là Đinh Thoại Yến Vy

Yến Vy là nữ diễn viên kiêm ca sĩ Việt Nam. Năm 1997, Yến Vy tham gia vào cuộc thi Triển vọng của Hội Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Cô xuất sắc xượt qua nhiều thí sinh khác và giành được giải Á hậu của cuộc thi.  Và cũng chính từ đây, Yến Vy cũng đã bắt đầu bước chân vào lĩnh vực giải trí. Cô bắt đầu tham gia vào đóng phim và ca hát. Nhưng, khi sự nghiệp đang khởi đầu khá suôn sẻ thì vào năm 2005 cô bị dính vào scandal lộ clip nóng. Đó chính là một đoạn video dài 30 phút, cận cảnh ân ái giữa Yến Vy và người bạn trai Phan Thanh Tòng được phát tán trên mạng. Sau khi đoạn clip này được phát tán trên internet đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và cái tên Yến Vy chính là một đề tài hot trên tất cả các báo điện tử Việt thời bấy giờ. Đây cũng là scandal lộ clip giường chiếu đầu tiên của nghệ sĩ đã bị phát tán tại Việt nam. Sau khi sự cố lộ clip nóng, Yến Vy lại tiếp tục dính vào một scandal khác, đó là cô tham gia vào đường dây bán dâm cao cấp của tú bà Trần Thị Phố. Và theo như lời khai từ chính Yến Vy, cô đã bán dâm nhiều lần và mỗi lẫn bán dâm cô đã được khách trả từ 700-1000 đô la. Sau vụ việc này, Yến Vy đã được đưa về giáo dục phục hồi nhân phẩm ở Trung tâm Dạy nghề Phụ nữ ở quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2009, Yến Vy kết hôn cùng với một việt kiều là Nguyễn John Ngọc. Sau khi kết hôn, Yến Vy cùng với chồng sang Mỹ sinh sống và mở một tiệm nail ở đây. Ngoài công việc ở tiệm nail, Yến Vy còn tham gia vào các show diễn tại hải ngoại.

Phim đã tham gia:

Những nẻo đường phù sa

Viên ngọc Côn Sơn

Biển hát

Người học trò đất Gia Định xưa

Dòng đời

Bến nước đời người

Khoả nước sông Quy

Đất lạ

Đêm Bến Tre

Tiếng đờn kìm

Gió qua miền tối sáng

Ngã ba Đồng Lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*