Diễn viên Vũ Ngọc Ánh là ai? Vũ Ngọc Ánh là nữ diễn viên, MC của làng giải trí Việt. Cô đã từng là một VJ của kênh truyền hình Yan TV. Cô nàng được sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng mà bản thân cô lại bén duyên với nghệ thuật từ khá sớm. Bài viết Diễn viên Vũ Ngọc Ánh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh là ai?

dien-vien-vu-ngoc-anh-la-ai

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh sinh ngày 1 tháng 9 năm 1987, 31 tuổi.

Vũ Ngọc Ánh hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Vũ Ngọc Ánh là nữ diễn viên, MC. Cô đã từng là một VJ của kênh truyền hình Yan TV. Cô nàng được sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng mà bản thân cô lại bén duyên đối với nghệ thuật từ khá sớm.

Từ khi cô còn là một nữ sinh, Ánh đã nhận được một vai thứ chính trong một bộ phim dành cho lứa tuổi học trò “Kính vạn hoa”. Sau đó, cô đã vào vai Cúc Hương trong một bộ phim “Nữ sinh”. Nhưng mà vì gia đình định hướng cho Ánh con đường ổn định hơn, và cũng chính vì không muốn bố mẹ lo lắng cho nên cô đã chuyên tâm vào con đường học hành.

Sau khi cô tốt nghiệp chương trình cử nhân về chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì cô mới chính thức trở lại với sự nghiệp nghệ thuật. Khi cô mới trở lại với nghề, cô làm VJ cho một kênh truyền hình Yan TV. Nơi đâu như là một trường học, như là cái nôi đã giúp cho Ngọc Ánh học hỏi được nhiều điều, giúp cho cô hoàn thiện bản thân hơn.

Công việc VJ ở Yan TV đã giúp cho Ngọc Ánh đến gần hơn với khán giả, nhưng mà để có được sự yêu mến của khán giả, cô nàng này cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn. Bởi con đường Ánh muốn chinh phục đó là diễn xuất, đó cũng chính là niềm đam mê lớn nhất của cô nàng. Cô mong muốn các khán giả sẽ nhớ đến mình như một diễn viên chứ không phải là một VJ nhí nhảnh ở trên truyền hình.

Cơ duyên đã đến với nghề diễn, Ánh lao vào diễn xuất mà đã quên mất mệt. Ánh cũng tự cho rằng bản thân cô không phải là một người kén chọn vai diễn. Cô cũng cho rằng, cứ mỗi một vai diễn mà cô được thể hiện, đó lại chính là một thử thách đối với cô. Cô nàng đã tự nhận mình là người ngang bướng và rất thích những vai diễn có tính phức tạp, và đòi hỏi sức lao động cao. Cô cũng sẵn sàng dành cả ngày cho diễn xuất, và tinh thần lại luôn hăng say, nhiệt huyết và vui vẻ, bởi đơn thuần chỉ là cô mong muốn được cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Cô đã từng thủ vai Phương Vy trong bộ phim “Thuyền giấy”. Đây chính là vai diễn lấy rất nhiều nước mắt của Ánh, cho tới mức cô nàng từng muốn lả đi. Vai diễn Kim Luyến trong bộ phim “Ánh sáng thiên đường” lại là vai diễn khá phức tạp, đòi hỏi Ngọc Ánh sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ về cách diễn xuất tâm lý nhân vật. Nhưng mà vai diễn này đã không làm khó Ngọc Ánh, khi mà cô đã thỏa sức hòa mình vào nhân vật. Vai diễn này cũng đã giúp cho cô nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ thân thiện” ở tại HTV Award.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*