(Vân Trang )Trong lứa diễn viên có tuổi đời vừa ngoài 20 hiện nay, Vân Trang nổi lên với một sắc vóc nhỏ xinh, gương mặt ăn ảnh ưa nhìn và một khả năng diễn xuất có độ chín. Những bộ phim cô tham gia, dù là truyền hình hay điện ảnh đều để lại ấn tượng nơi khán giả.

Dưới đây là một số thông tin mà saobiz tổng hợp được

Tiểu sử diễn viên Vân Trang

Vân Trang, tên thật Nguyễn Ngọc Thùy Trang sinh ngày 1 tháng 3 năm 1990.Cô là một nữ diễn viên điện ảnh và người dẫn chương trình nổi tiếng Việt Nam. Cô có những vai diễn ấn tượng như là vai Mai Phương trong Gia đình phép thuật, Hương Giang trong Dù gió có thổi, Mai Châu trong Cô dâu đại chiến, Tuyên Từ Thái Hậu trong Thiên mệnh anh hùng và Ý Linh trong Scandal.

1368766296-vantrang-eva5 IMG7915_9f6ba

Sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, cô bắt đầu chuyển lên thành phố từ năm lớp 8, sau này cô thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Vân Trang chủ yếu sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của cô là phim truyền hình năm 2009 Đam mê. Năm 2010, bộ phim Lối sống sai lầm đã đem về cho Vân Trang giải Mai Vàng cho hạng mục “Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất”, từ đây sự nghiệp của cô bắt đầu tiến triển. , Vân Trang tiếp tục nhận được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” (trong phim Scandal) tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18 Năm 2013.

Vân Trang là gương mặt thân thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình của Việt Nam, không những thế cô còn là nhân vật rất thường có mặt trong các sự kiện như là các buổi họp báo, liên hoan phim, lễ trao giải… Ngoài làm diễn viên thì Vân Trang cũng đang làm bà chủ của tiệm spa lớn mang tên “Garden Spa”.

van-trang-dien-vien-dat-so-ngoi-ghe-nong-giam-khao-2233701.jpg.400.400 van-trang-jpg

Hai năm nay, cô đã Trở thành gương mặt quen thuộc trong chương trình phim truyền hình cũng như điện ảnh, dù còn rất trẻ nhưng Vân Trang đã có một “gia tài” khá lớn. Cô gái tài năng này đã tham gia nhiều phim, nổi bật như Dù gió có thổi, Gia đình phép thuật, Lối sống sai lầm, Tình như tia nắng, Bò cạp tím, Cô dâu đại chiến, Sài Gòn Yo!… Hiện khán giả đang được xem Vân Trang vào vai cô tiểu thư Quý Phi trong phim Một thời ta đuổi bóng (33 tập) trên kênh HTV7.

Xem những vai diễn của Trang, nhìn hình cô chụp, khó lòng nghĩ cô mới vừa bước sang tuổi 21 bởi cô đã đóng nhiều vai là phụ nữ có gia đình, đã làm mẹ. Hỏi Trang đóng những vai lớn hơn tuổi có khó không, cô trả lời: “Khó thì không nhưng thú vị vì trong quá trình đầu tư để định hình chân dung, tính cách nhân vật, tôi phải hình dung mình của mấy năm về sau thế nào, cách giải quyết công việc của thời điểm đó. Các vai diễn này mang đến cho tôi cơ hội chạm đến nhân vật không chỉ bằng cảm xúc mà còn là khám phá mình của tương lai. Điều đó, thật sự rất thú vị!”.

Cái trán hơi dồ, cặp mắt đẹp nhưng sắc sảo, nước da ngăm đen tạo lợi thế để cô đóng tốt các vai phản diện. Cô nói: “Tôi nghĩ mình may mắn vì được học hỏi, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá trình vừa học vừa làm nghề. Tôi làm việc nghiêm túc và diễn xuất đã trở thành đam mê, là con đường tôi lựa chọn. Trước những cơ hội được và sắp được trao, tôi muốn tận dụng hết khả năng của mình để nắm bắt. Tôi rất mong có một vai diễn thử thách, buộc tôi phải tìm tòi, thâm nhập vào thế giới của nhân vật mới có thể tự tin đứng trước ống kính. Những vai diễn nhân vật mắc bệnh thần kinh, tự kỷ chẳng hạn”.

question-120204star9x14 van-trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*