(Trương Minh Quốc Thái )Điển trai, tài năng, lạnh lùng, và phong độ trên màn ảnh bao nhiêu thì ngoài đời, Trương Minh Quốc Thái lại là một con người tình cảm, gần gũi…

Cùng saobiz nhìn qua một số hình ảnh của chàng trai này nhé

Hình Trương Minh Quốc Thái

Trương Minh Quốc Thái là một trong những diễn viên của tuổi nghề khá dày và luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Từng được xướng tên ở hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình” của giải Mai Vàng 2002, 2006. Có lẽ sẽ không thể kể hết những vai diễn của Quốc Thái, nhưng có thể điểm qua một số bộ phim tạo nên tên tuổi của anh như “Người đàn bà yếu đuối”, “Hương phù sa”, “Trả giá”, “Sương khói đồng hoàng”,…

11 NguoiTroVe quoc-thai-e3b32

Điển trai, tài năng, lạnh lùng, và phong độ trên màn ảnh bao nhiêu thì ngoài đời, Trương Minh Quốc Thái lại là một con người tình cảm, gần gũi. Quốc Thái từng chia sẻ, anh thích du lịch và dành phần lớn thời gian của mình cho công việc là diễn xuất và phần còn lại là để chinh phục những vùng đất mới, để trải nghiệm những điều thú vị mới.

Đến nay, Trương Minh Quốc Thái vẫn gắn bó với cuộc sống độc thân. Anh cũng không muốn nhắc đến hôn nhân bởi: “Người nào yêu tôi là đã phải hy sinh rất nhiều, mất nhiều hơn được vì cái tính vốn phóng khoáng, yêu tự do của tôi. Điều này khiến cho người ta rất dễ có cảm giác cô đơn, rằng tôi ít khi quan tâm đến họ”.

 

75006843-14526_DV_Quoc_Thai quốc thái 2_thumb

Giờ đây ngoài công việc diễn xuất, Quốc Thái còn mạnh dạn thử sức ở lĩnh vực MC truyền hình và ca nhạc. Mỗi lĩnh vực đều có những dấu ấn riêng mang đậm chất riêng mà không ai có được.

Sau những vai diễn, sau những giờ làm việc căng thằng, Quốc Thái cùng những đồng nghiệp “vác ba-lô” lên và đi, đến những phương trời mới để chinh phục và trải nghiệm.
Và khán giả vẫn luôn yêu mến, chờ đón những dự án điện ảnh mới, cũng như những sản phẩm mới của Quốc Thái trong thời gian tới, và đặc biệt hơn hết là bộ phim “Nghiêng nghiêng dòng nước” chuẩn bị phát sóng với sự tham gia diễn xuất của chàng diễn viên điển trai này, cùng hàng loạt những nghệ sỹ gạo cội khác của điện ảnh Việt Nam.
750x560_20131218141918-73DE2588

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*