Diễn viên Trọng Lân quê ở đâu? Trọng Lân là một nam diễn viên trẻ được khán giả biết đến khi xuất hiện trong những bộ phim truyền hình ăn khách như: Người phán xử, Quỳnh búp bê… Anh sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng mà Trọng Lân đã chót có niềm đam mê với môn nghệ thuật thứ bảy và quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng. Bài viết Diễn viên Trọng Lân quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Trọng Lân quê ở đâu?

dien-vien-trong-lan-que-o-dau

Diễn viên Trọng Lân sinh năm 1993, 25 tuổi.

Trọng Lân hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Trọng Lân tên thật là Nguyễn Trọng Lân

Anh là một diễn viên trẻ được khán giả biết đến khi xuất hiện trong những bộ phim truyền hình ăn khách như: Người phán xử, Quỳnh búp bê… Trọng Lân sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng mà Trọng Lân đã chót có đam mê với môn nghệ thuật thứ bảy và anh đã quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng. Trên sân khấu, Trọng Lân đã có được một số vai diễn ấn tượng, anh chàng cũng đang dần dần khẳng định được tên tuổi của mình qua những vai diễn truyền hình.

Năm học cấp 2, Trọng Lân lại thường có thói quen ngồi xem phim cùng với gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. Bộ phim “Titanic” chính là bộ phim đầu tiên đã chạm đến cảm xúc của anh chàng. Và trong dàn diễn viên của phim thì Leonardo Dicaprio lại chính là diễn viên để lại cho Trọng Lân nhiều ấn tượng nhất. Anh đã tìm hiểu và đọc được những bài báo viết về nam diễn viên này, và cũng kể từ đó, anh đã nuôi dưỡng ước mơ sẽ trở thành diễn viên.

Học xong phổ thông, anh cũng đã quyết tâm chinh phục niềm đam mê diễn xuất bằng cách là đăng ký dự thi vào trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội – Khoa Sân khấu. May mắn cho Trọng Lân là anh chàng cũng đã trúng tuyển vào trường. Trong thời gian học ở trường, anh được học cùng với NSND Hoàng Dũng, và một lần nữa Lân lại như được tiếp thêm ngọn lửa đam mê nghệ thuật.

Sau rất nhiều năm trong nghề, Trọng Lân cũng đã chạm được nhiều cung bậc cảm xúc của nhân vật. Anh lại còn được làm việc, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của rất nhiều nghệ sĩ đàn anh đàn chị. Điều đó chính là một điều quý giá đối với Trọng Lân. Từ khi anh đến với nghề diễn, Trọng Lân đã có rất nhiều kỷ niệm, có vui có buồn. Nhưng mà anh chàng hạnh phúc nhất đó là được nhìn thấy những giọt nước hạnh phúc của bố mẹ khi đã chứng kiến anh hoàn thành tốt vai diễn tốt nghiệp của mình.

Vai diễn Bá Anh ở trong bộ phim truyền hình “Người phán xử” chính là một cậu con trai “bất hảo”. Trong bộ phim “Quỳnh búp bê”, Trọng Lân đã vào vai Phong là một cậu ấm chính hiệu. Phong luôn chìm đắm trong những cuộc vui chơi không quản ngày tháng cùng với những cô gái xinh đẹp nhất của Thiên Thai. Thế nhưng mà, chính vì những thói xấu, sự hống hách và ngông cuồng của Lân đã khiến cho Phong tự tay chôn vùi tương lai của chính mình. Trọng Lân cũng đã hóa thân xuất sắc vào nhân vật Phong, đã đem đến cho khán giả những cảm nhận chân thực hơn về nhân vật trong phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*