Diễn viên Thúy Kiều Faptv là ai? Thúy Kiều Faptv là một nữ diễn viên trẻ triển vọng trong làng giải trí Việt Nam. Cô đã được công chúng chú ý đến khi cô tham gia vào chương trình “Thách thức danh hài” mùa 2. Khi xuất hiện trong tập 4 “Thách thức danh hài” mùa 2, cô nàng hot girl 9X khá nhỏ nhắn, xinh xắn này khiến cho khán giả tỏ ra rất thích thú đối với cách diễn xuất tự nhiên, và đặc biệt đó là chất giọng khá giống với ca sĩ Khởi My. Bài viết Diễn viên Thúy Kiều Faptv là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Thúy Kiều Faptv là ai?

dien-vien-thuy-kieu-faptv-la-ai

Diễn viên Thúy Kiều Faptv sinh ngày 28 tháng 2 năm 1994, đến nay cô đã 24 tuổi.

Thúy Kiều Faptv quê tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Thúy Kiều FAPtv tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thị Thuý Kiều

Là một nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Cô đang được công chúng chú ý đến khi cô tham gia vào chương trình “Thách thức danh hài” mùa 2. Khi xuất hiện trong tập 4 “Thách thức danh hài” mùa 2, cô nàng hot girl 9X khá nhỏ nhắn, xinh xắn này khiến cho khán giả tỏ ra rất thích thú cùng với cách diễn xuất tự nhiên, và đặc biệt đó là chất giọng khá giống với ca sĩ Khởi My. Hiện nay, cô nàng sinh vào năm 1994 này đang là nữ diễn viên của nhóm hài FAPtv, là một trong số những nhóm hài được cộng đồng mạng Việt được yêu thích nhất.

Khi cô còn là một học sinh, Thúy Kiều lại thường xuyên được chọn tham gia vào các vở diễn kịch trong những hoạt động văn nghệ của trường. Quyết định tham gia vào chương trình “Thách thức danh hài” cũng có thể nói là một quyết định khá liều lĩnh đối với một cô gái còn rất trẻ như là Thúy Kiều, nhưng mà điều không ai phủ nhận được đó chính là “Thách thức danh hài” chính là đòn bẩy đã giúp cho Thúy Kiều tiến thân vào trong làng giải trí một cách nhanh chóng.

Thúy Kiều đã chia sẻ, còn đường tới với nghề diễn viên của cô lại rất thuận lợi. Thuận lợi đầu tiên đó chính là sự ủng hộ hết mình từ gia đình. Sau khi Thúy Kiều tham gia vào FAPtv, cha mẹ cô lại không bỏ qua một sản phẩm nào đều có mặt của cô trên FAPtv. Mẹ của Thúy Kiều thậm chí lại còn đọc hết tất cả những comment ở bên dưới mỗi video. Điều thuận lợi thứ hai, đó chính là cô nàng 9X này cũng đã gây được ấn tượng ở trong “Thách thức danh hài”, giúp cho cô tiến gần hơn đến các khán giả, khiến cho cô được khán giả đón nhận rất nhiệt tình.

dien-vien-thuy-kieu-faptv-la-ai-1

Với một ngoại hình nhỏ nhắn, lại xinh xắn, Thúy Kiều đang là một trong số những diễn viên được yêu thích nhất của nhóm FAPtv. Hiện nay, trang Facebook cá nhân của cô cũng đã lên đến khoảng gần 250 nghìn lượt theo dõi. Thúy Kiều đã cho biết, được tham gia vào FAPtv cũng chính là một may mắn đối với cô. FAPtv đã cho cô rất nhiều vai diễn cùng với nhiều cá tính khác nhau, để giúp cho cô trau dồi thêm những kinh nghiệm. Và đặc biệt là, môi trường làm việc rất thoải mái ở FAPtv cũng giúp cho Thúy Kiều có thể tự do thể hiện được khả năng của mình. Khi chia sẻ về mức catse của mình, Thúy Kiều đã cho biết, trước đây khi mới đi diễn cô đã nhận được thù lao là 500 nghìn. Nhưng mà hiện tại, mức catse của cô cũng đã tăng lên gấp 20 lần. Trong tương lai, Thúy Kiều lại hứa hẹn sẽ là một trong số những nhân tố bùng nổ của làng giải trí Việt.

Thúy Kiều Faptv thời còn trẻ

Thúy Kiều đã từng theo học ở trường Đh Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh.

Diễn viên Thúy Kiều Faptv trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Thúy Kiều FAPtv cùng với diễn viên Thái Vũ, Vinh Râu, Ribi Sachi, Kim Suri, Đỗ Nhật Trường chính là thành viên của nhóm hài FAPtv.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*