Diễn viên Thu Quỳnh quê ở đâu? Thu Quỳnh là nữ diễn viên truyền hình, cô được khán giả biết đến sau rất nhiều vai diễn trong các bộ phim như: 3 nữ tử tù, Nhà có nhiều cửa sổ, Nơi ẩn náu bình yên, Huyền sử Tây Đô, Sống cùng lịch sử,… và mới đây nhất đó là bộ phim Sống chung với mẹ chồng vào vai diễn Trang của mình cô đã được khán giả truyền hình biết đến cùng với sự diễn xuất thành công của mình. Bài viết Diễn viên Thu Quỳnh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Thu Quỳnh quê ở đâu?

dien-vien-thu-quynh-que-o-dau

Diễn viên Thu Quỳnh sinh năm 1988, 30 tuổi.

Thu Quỳnh hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Thu Quỳnh là nữ diễn viên truyền hình, cô được khán giả biết đến sau nhiều vai diễn trong những bộ phim như: 3 nữ tử tù, Nhà có nhiều cửa sổ, Nơi ẩn náu bình yên, Huyền sử Tây Đô, Sống cùng lịch sử,… và mới đây nhất đó là bộ phim Sống chung với mẹ chồng, với vai diễn Trang của mình cô đã được khán giả truyền hình biết đến cùng với sự diễn xuất thành công của mình.

Thu Quỳnh thời trẻ

Vốn được sinh gia trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật bởi vì lẽ thế mà với khuôn mặt sáng xinh xắn, từ khi còn là một cô sinh viên Thu Quỳnh cũng đã được tham gia vào đóng trong bộ phim 13 nữ tử tù đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả yêu phim Việt một cô gái có một gương mặt khả ái, và nụ cười tươi hồn nhiên của mình.

Sau đó vào năm 2008, cô tham gia vào cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam cùng với nhan sắc trời phú của mình cô từng lọt vào top 10 Hoa Hậu Việt Nam. Sau sự thành công này, cô không tham gia ngay vào hoạt động giải trí mà lại dành thời gian cho công việc học tập ở trường Sân khấu Điện ảnh khoa Sân khấu. Mặt khác, cô cũng từng là diễn viên tham gia đóng trong phim “Mùa hạ cuối cùng” và đã giành huy chương bạc Hội diễn sân khấu kịch Lưu Quang Vũ

Năm cuối thứ ba đại học, cô được nhận về hẳn Nhà hát tuổi trẻ và đã được nhận vai diễn chính đầu tiên vai Ann trong phim “Tất cả đều là con tôi” (All my sons) của đạo diễn người Mỹ Neil S. Fleckman

Gần đây, cái tên Thu Quỳnh đang được nhiều khán giả quan tâm hơn khi cô tham gia vào bộ phim Sống chung với mẹ chồng trong phim, cô đã vào vai Trang – vợ của Danh Tùng, con dâu của diễn viên Minh Phương.

Hiện tại, diễn viên Thu Quỳnh đang tham gia vào quay bộ phim Ngược chiều nước mắt của đạo diễn Vũ Minh Trí và tiếp tục tham gia vào các vở kịch của Nhà hát Tuổi trẻ.

Cuộc sống gia đình Thu Quỳnh

Diễn viên Thu Quỳnh đã từng có một mối tình đẹp với người mẫu Doãn Tuấn sau khi hai người cùng nhau đóng chung trong bộ phim 13 nữ tù nhân của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Sau đó, cô quen diễn viên Chí Nhân người cùng đóng với cô trong bộ phim truyền hình lịch sử được mang tên Sống cùng lịch sử. Sau khoảng hai tháng yêu nhau, vào đầu năm 2014 cặp đôi này cũng đã quyết định về chung một nhà ; sau đó cặp đôi này cũng đã có với nhau một cậu con trai tên là Be. Nhưng, cuộc hôn nhân của cô đã nhanh chóng đổ vỡ khi thời điểm đó cô mới sinh cậu con trai và người chồng của cô là Chí Nhân vướng scandal ngoại tình với MC Minh Hà khi cùng nhau đóng phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Sự non nớt của cả hai cũng đã đưa đẩy mọi thứ xa hơn , hai người cũng đã quyết định ly hôn vào tháng 12 năm 2015.

Hiện tại, cô và bé Be đàn sống chung với ông bà ngoại và đã được ông bà hỗ trợ trong việc chăm sóc chau. Ngoài thời gian chăm sóc con cô còn tham gia diễn xuất tại Nhà hát Tuổi trẻ quay về với công việc tại Đoàn kịch 2 tiếp tục hóa thân vào những vai diễn khác nhau trong những bộ phim truyền hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*