Diễn viên Phương Hằng quê ở đâu? Phương Hằng được biết với biệt danh Vipi nổi tiếng cùng với vai trò làm người mẫu nhí cho Yeah1. Mặt khác, cô còn được các khán giả truyền hình biết đến với rất nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình. Bài viết Diễn viên Phương Hằng quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Diễn viên Phương Hằng quê ở đâu?

dien-vien-phuong-hang-que-o-dau

Diễn viên nữ Phương Hằng sinh ngày 17 tháng 1 năm 1989, đến nay cô đã 29 tuổi.

Phương Hằng hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Phương Hằng tên thật là Đặng Phương Hằng

Cô lại còn được biết với biệt danh Vipi nổi tiếng cùng với vai trò làm người mẫu nhí cho Yeah1. Mặt khác, cô còn được các khán giả truyền hình biết đến với rất nhiều vai diễn trong các bộ phim bao gồm:

Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò

Mẹ chồng nàng dâu

Thụy khúc

Ông tơ bà nguyệt

Chân tình

Vẫn là tình yêu

Gia đình sóng gió

Dòng đời nghiệt ngã

Thời gian để yêu

Cạm bẫy thị thành

Lặng lẽ yêu em

Bí mật anh và em

Lớp học tình yêu

Đôi cánh đồng tiền

Tiểu thư vào bếp

Không phải tôi

Gia đình ngũ quả

……..

Từng theo học ở trường Trưng Vương và làm người mẫu kiêm cả quản lý người mẫu của công ty Yeah1; với một dáng vóc không quá cao da lại không sáng trắng tuy nhiên ở Phương Hằng lại toát lên được vẻ thanh thoát đến kỳ lạ. Và trở thành một gương mặt quen thuộc đóng rất nhiều vai diễn khác nhau từ những vai hiền lành đến tinh nghịch trên rất nhiều bộ phim truyện truyền hình; cho đến nay Phương Hằng đã tham gia vào đóng khoảng gần 20 bộ phim truyền hình trong đó gồm có 7 bộ phim Phương Hằng đảm nhiệm vai diễn chính. Hiện tại, cô là nữ diễn viên của Sân khấu Nụ cười mới.

Phương Hằng thời trẻ

Sau khi cô học xong trung học phổ thông, Phương Hằng đã chọn con đường đi làm luôn và đã bước vào con đường nghệ thuật. Đó chính là vào giữa năm 2009 đúng khi Phương Hằng vừa mới học xong, cô đã được người bạn của mình tham gia vào một buổi thử vai cho bộ phim Thứ ba học trò và cô đã được nhận vào đóng vai một cô lớp trưởng tinh nghịch; sau vai diễn này Phương Hằng đã bắt đầu tham gia vào nghệ thuật.

Cuộc sống gia đình của Phương Hằng

Diễn viên Phương Hằng là con cả trong một gia đình, dưới cô lại còn có một cô em gái.

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2017, Phương Hằng đã tổ chức lễ kết hôn cùng với ca sĩ Anh Tâm ở quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, trước đó cặp đôi này đã từng có hơn 1 năm yêu nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*