Diễn viên Huy Khánh là ai? Huy Khánh là nam diễn viên tài năng, người mẫu ăn hình và là MC linh hoạt trong nhiều chương trình. Bài viết Diễn viên Huy Khánh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Diễn viên Huy Khánh là ai?

dien-vien-huy-khanh-la-ai

Diễn viên Huy Khánh sinh ngày 7 tháng 1 năm 1981, đến nay anh đã 37 tuổi.

Huy Khánh quê tại Thành phố Milano, nước Ý. Huy Khánh đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh Tp Hồ Chí Minh.

Huy Khánh có tên thật là Trần Phan Huy Khánh. Anh là nam diễn viên tài năng, người mẫu ăn hình và là MC linh hoạt trong rất nhiều chương trình. Huy Khánh đang sở hữu vẻ ngoài tuấn tú, và chiếc mũi cao rất Tây được thừa hưởng từ mẹ là người Pháp. Anh đã lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn nhờ vào lối diễn xuất tự nhiên, và phóng khoáng. Hiện nay, Huy Khánh đang là diễn viên ăn khách của Việt Nam.

Huy Khánh đang được coi là anh chàng lãng tử đào hoa số 1 của Việt Nam. Chàng Don Juan Huy Khánh cũng có rất nhiều mối tình chính thức và không chính thức tốn rất nhiều giấy mực của báo chí.

Tháng 8/2005, Huy Khánh đã bất ngờ kết hôn cùng với Hoàng Anh. Hai người đã gặp nhau lần đầu tiên khi Huy Khánh đang đóng phim trước nhà Hoàng Anh. Lúc đó, Huy Khánh vẫn đang là diễn viên vô danh còn Hoàng Anh thì nổi tiếng là Diễm cuối cùng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hoàng Anh lớn hơn Huy Khánh tới 6 tuổi và đã có 2 con riêng. Hai người đã có với nhau một con trai.

Cuộc ly hôn của Huy Khánh cũng rất ồn ào khi Hoàng Anh tố cáo anh trăng hoa và đã có người thứ 3 xen vào.

dien-vien-huy-khanh-la-ai-1

Năm 2010, Huy Khánh đã bén duyên với Mạc Anh Thư là người mẫu kiêm diễn viên. Mạc Anh Thư đã từng giành giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu miền Hậu Giang năm 2007, và đăng quang Hoa khôi thời trang toàn quốc năm 2008.

Những bộ phim Huy Khánh đã tham gia:

Cô dâu đại chiến.

Để mai tính 2.

Lấy chồng người ta.

Chuyện tình xa xứ.

Dốc tình.

Hoa dã quỳ.

Áo cưới thiên đường.

Lệ phí tình yêu.

Váy hồng tầng 24.

Mới đây nhất là Song sinh bí ẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*