Diễn viên Hoàng Anh là ai? Hoàng Anh là một gương mặt trẻ trong làng điện ảnh của Việt Nam, đã từng nổi tiếng cùng với vai Tùng trong bộ phim Ký túc xá anh đã chiếm được tình cảm của nhiều khán giả cùng với lối diễn chân thật tình cảm của mình. Bài viết Diễn viên Hoàng Anh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Hoàng Anh là ai?

dien-vien-hoang-anh-la-ai

Diễn viên nam Hoàng Anh sinh ngày 31 tháng 1 năm 1984, đến nay anh đã 34 tuổi.

Hoàng Anh sinh ra tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Hoàng Anh tên thật là Nguyễn Hoàng Anh

Anh là gương mặt trẻ trong làng điện ảnh của Việt Nam đã từng nổi tiếng với vai Tùng trong bộ phim Ký túc xá anh đã chiếm trọn được tình cảm của rất nhiều khán giả với lối diễn chân thật tình cảm của mình. Bên cạnh là một nam diễn viên điện ảnh anh còn là một nam diễn viên kịch nói tham gia vào nhiều vở kịch ăn khách ở sân khấu Idecaf.

Một số bộ phim anh đã tham gia:

Đam mê

Kí Túc Xá

Cuộc chiến hoa hồng

Vua sân cỏ

Giấc Mơ Cổ Tích

Mai Hạc

Yêu Từ Thuở Nào

Lối Sống Sai Lầm

Bão Yêu Thương

Hoa Thiên Điểu

Phiên Chợ Số

Cô Dâu Tuổi Dần

Bão

Ải Trần Gian

Hoàng Anh thời trẻ

Lớn lên tại Long An trong một thị trấn nhỏ và nghèo khó, gia đình anh thuộc diện nghèo khó và càng vất vả hơn khi người cha của anh mất sớm. Vất vả lắm người mẹ của anh mới lo cho anh học hết cấp 3. Sau khi học xong trung học phổ thông, mặc dù anh đam mê với diễn xuất từ nhỏ nhưng vì thiếu tự tin nên anh đã chọn thi vào trường Đại học giao thông vận tải nhưng không đỗ. Sau đó, anh đã quyết định ôn luyện để thi vào ngôi trường mà anh mơ ước. Trong thời gian đợi để thi lại, anh xin được một chân bảo vệ và bắt đầu học võ. Năm sau, anh trúng tuyển vào trường Đại học sân khấu điện ảnh tuy nhiên trong suốt quãng thời gian sinh viên của mình anh vẫn tranh thủ đi làm thêm làm bảo vệ để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Cuộc sống gia đình Hoàng Anh

Anh sinh ra trong một gia đình nghèo, trên anh còn có một chị gái, mẹ anh làm nghề buôn bán còn người cha của anh mất sớm khi anh lên lớp 11.

Mới đây, nam diễn viên Hoàng Anh đã chia sẻ về việc anh sắp kết hôn với bạn gái của mình sau 1 năm hai người chính thức yêu nhau, vợ sắp cưới của anh là một cô gái Việt Kiều.

Diễn viên nam Hoàng Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh là bạn thân của diễn viên Hùng Thuận, Thanh Bình ,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*