Diễn viên hài Thái Vũ Faptv là ai? Thái Vũ Faptv còn được biết đến cùng với nick name là BlackBi hay lại còn được gọi là Thái Dúi , Thái Nhọ anh đã được biết đến là một diễn viên hài – một trong số những thành viên tham gia vào đóng các video hài của Faptv. Bài viết Diễn viên hài Thái Vũ Faptv là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên hài Thái Vũ Faptv là ai?

dien-vien-hai-thai-vu-faptv-la-ai

Diễn viên hài Thái Vũ Faptv sinh ngày 14 tháng 9 năm 1991, đến nay anh đã 27 tuổi.

Thái Vũ Faptv hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Thái Vũ có tên thật là Phạm Vũ Đình Thái, anh lại còn được biết đến cùng với nick name BlackBi hay anh còn được gọi là Thái Dúi, Thái Nhọ. Anh được biết đến là một diễn viên hài – một trong số những thành viên tham gia vào đóng các video hài của Faptv. Là một người đang có sự đóng góp không hề nhỏ cho những sự thành công của Faptv sẽ trở thành một món ăn tinh thần rất thú vị hàng tuần dành cho các bạn trẻ đến nay, Thái Vũ đã được xem là một gương mặt diễn viên trẻ có rất nhiều tiềm năng.

Một số chương trình truyền hình Thái Vũ tham gia

Lữ khách 24h

Chung sức năm 2015

Hàng xóm lắm chiêu năm 2016

Ngạc nhiên chưa năm 2016

Giải mã cặp đôi năm 2016

Siêu bất ngờ năm 2016

Làng hài mở hội

….

Vốn xuất thân là từ một ca sĩ Rapper, ít có ai biết được rằng Thái Vũ này đã từng có rất nhiều sáng tác để mà phục vụ cho những tiểu phẩm hài của FAPtv và đã được rất nhiều người yêu thích.

dien-vien-hai-thai-vu-faptv-la-ai-1

Tham gia vào nhóm FAPtv vào những ngày đầu mới thành lập Thái Vũ cùng với Ribi Sachi Thủy cũng đã nhanh chóng được rất nhiều người biết đến cùng với lối diễn mộc mạc và sự hài hước của mình. Khi mới tham gia vào các tình huống rất hài hước nhưng mà lại chân thật và dung dị đầy ý nghĩa, chỉ sau có 5 ngày ra mắt những clip do nhóm hài anh tham gia đã thu hút được khoảng 800.000 lượt xem và trở thành một trong số những video được giới trẻ yêu thích tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng

Cũng có thể nói bằng sự nỗ lục của mình thì chàng Rapper Thái Vũ cùng khả năng viết Rap với đọc rap rất điêu luyện cũng đã tạo nên tên tuổi cho anh. Trong những video của Faptv, Thái Vũ đã có một cách biểu cảm khuôn mặt cũng có thể nói là “đau khổ không giống ai” chắc vì vậy mà anh lại thường được đóng các vai “đen đủi” và “đau khổ” nhất ở trong phim mặt khác, anh lại luôn tạo ra điểm khác biệt bởi vì ở sự biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt kết hợp cùng với tính tình hòa đồng thẳng thắn, và đôi khi là hơi cong cong vẹo vẹo khiến cho khán giả không thể không cười.

Cuộc sống gia đình Thái Vũ Faptv

Ngày 24/7/2016, anh đã kết hôn cùng với người bạn gái của mình Phụng Lê có biệt danh là Suri Kim chịu dưới sự chúc phúc của gia đình bạn bè và các đồng nghiệp. Trước đó, thì cặp đôi này đã tổ chức ra một buổi chụp ảnh cưới cùng với những cảnh quay lãng mạn ở thành phố Đà Lạt.

Diễn viên hài Thái Vũ Faptv trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Anh chính là thành viên của nhóm hài FapTV bao gồm diễn viên Huỳnh Như, Ribi Sachi Profile, vinh râu, huỳnh phương – FapTivi Cơm nguội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*