Diễn viên hài Dương Thanh Vàng quê ở đâu? Diễn viên hài Dương Thanh Vàng là diễn viên hài mới nổi trong làng hài, gặt hái nhiều thành công với những vai diễn vô cùng ấn tượng. Anh được đánh giá là diễn viên hài trẻ đầy triển vọng. Sở hữu tốc độ nói khủng khiếp không hề vấp ngã, anh gây cười bằng khả năng hoạt ngôn và lối diễn tự nhiên.

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng quê ở đâu?

dien-vien-hai-duong-thanh-vang-que-o-dau

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng sinh 3-5-1991 ở Tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng là diễn viên hài mới nổi trong làng hài, gặt hái được nhiều thành công với những vai diễn vô cùng ấn tượng. Anh được đánh giá là diễn viên hài trẻ đầy triển vọng. Sở hữu tốc độ nói khủng khiếp không hề vấp ngã, anh gây cười bằng khả năng hoạt ngôn và lối diễn tự nhiên.

Anh từng tham gia nhiều cuộc thi truyền hình về hài kịch, tuy chưa đạt giải cao nhưng anh để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với những vai diễn xuất sắc.

Trong chương trình “Cười xuyên Việt”, anh có nhiều tiểu phẩm xuất sắc được giám khảo đánh giá cao. Đặc biệt với chủ đề “Cổ tích” trong đêm chung kết 4, anh và Lê Dương Bảo Lâm mang đến tiết mục “Thằng Bờm” hài hước, sáng tạo, trẻ trung và đầy bất ngờ. Giám khảo Trấn Thành đã đứng lên gọi hai thí sinh là đồng nghiệp. Những tiết mục ấn tượng của anh trong “Cười xuyên Việt”:

Từ thiện (Chung kết 3)

Thằng Bờm (Chung kết 4)

Làng Vũ Đại (Chung kết 5)

Năm 2016, anh tham gia chương trình truyền hình thực tế “Người nghệ sĩ đa tài”. Anh đến với cuộc thi với mục đích làm quen với lĩnh vực mới, không chỉ nhảy múa và cả bộ môn xiếc. Trước đêm chung kết, anh bị nhiều người chỉ trích vì cho rằng diễn viên Lê Phương không xứng đáng lọt top 6.

Dương Thanh Vàng cho rằng người anh không đề cao nhất trong top 6 là Lê Phương: “Phải công nhận rằng chị Lê Phương có lối diễn xuất rất tốt, vì chị ấy là diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng, đây là cuộc chơi cho những tài kỹ năng không thuộc sở trường, nên tất cả các thí sinh phải nỗ lực hết mình. Có lẽ vì quá bận với lịch phim, nên các tiết mục của chị Lê Phương thiếu sự đầu tư và chỉ một màu. Theo tôi thì chị ấy là thí sinh mình không đề cao và cần phải dè chừng khi vào top 6″. Những câu chuyện hậu trường khiến anh gặp khá nhiều áp lực. Diễn viên hài khẳng định anh không có ý hạ bệ Lê Phương. Những rắc rối này anh xem như một thử thách, khi vượt qua được thử thách anh sẽ bản lĩnh hơn trên sân khấu cũng như trong cuộc sống.

Trong tương lai, anh sẽ phát triển song song trên truyền hình cũng như các sản phẩm trên Youtube. Hiện tại, anh đang chuẩn bị một tour diễn miễn phí dành cho công nhân các khu công nghiệp.

Diễn viên hài Dương Thanh Vàng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh từng khiến danh hài Chí Tài thích thú vì thí sinh giải gái xấu hơn mình trong chương trình “Làng hài mở hội”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*