Diễn viên Gia Linh quê ở đâu? Gia Linh được biết đến là một nữ diễn viên thuộc nhóm 6ix và là một nhân tố mới đầy tiềm năng đạo diễn trẻ Luk Vân. Không chỉ gây ấn tượng đối với khán giả bằng tài năng diễn xuất mà cô nàng 9X này lại còn được khán giả yêu mến và hâm mộ bởi một ngoại hình xinh đẹp cùng làn da trắng hồng và một nụ cười “tỏa nắng” của mình. Bài viết Diễn viên Gia Linh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Diễn viên Gia Linh quê ở đâu?

dien-vien-gia-linh-que-o-dau

Diễn viên nữ Gia Linh sinh ngày 25 tháng 11 năm 1997, đến nay cô đã 21 tuổi.

Gia Linh quê ở Phú Yên, nước Việt Nam. Hiện cô đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Gia Linh có tên thật là Nguyễn Thị Như Ánh

Hiện nay cô được biết đến là một nữ diễn viên thuộc nhóm 6ix và là một nhân tố mới đầy tiềm năng đạo diễn trẻ Luk Vân. Không chỉ gây ấn tượng đối với khán giả bằng tài năng diễn suất mà cô nàng 9X này lại còn được khán giả yêu mến và hâm mộ bởi vì ngoại hình xinh đẹp cùng làn da trắng hồng và một nụ cười “tỏa nắng” của mình

Trước khi cô đến với nghề diễn Gia Linh là một cô sinh sinh của Phú Yên đã từng có mơ ước sau này sẽ trở thành một diễn viên nữ; sau này khi đến với môn nghệ thuật này như là một cơ duyên đến với cô. Vào thời điểm đó Gia Linh cũng vừa mới học xong chương trình lớp 11 để chuẩn bị lên lớp 12 vốn là một khán giả rất yêu thích các bộ phim của MoWo khi nhìn thấy thông tin MoWo có buổi casting các bạn cùng lớp cũng đã “dụ” Linh đăng kí . Cuối cùng, cô đã được đạo diễn Luk Vân nhận thẳng mà lại không cần phải chờ kết quả.

Hiện nay Gia Linh đang là sinh viên Khoa học Xã hội và Nhân văn của trường  Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Cho đến nay Gia Linh cùng đã tham gia vào khá nhiều bộ phim truyền hình bộ phim đầu tiên mà Linh lại tham gia đó là phim “Những điều khó nói” trong vai diễn phụ là Bé Na, sau vai diễn này Gia Linh đã được chọn là diễn viên chính ở trong vai Hải My trong tập phim Full House của một dự án “Mối tình đầu”. Cùng với tính cách vui vẻ và hoạt bát của mình Gia Linh cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các khán giả sau khi bộ phim này được phát hành và đã trở thành một trong số những bộ phim ăn khách giành cho giới trẻ. Mặt khác, nữ diễn viên này cũng tham gia vào đóng vai diễn khách mời trong một bộ phim điện ảnh “Bốn năm 2 chàng 1 tình yêu “.

Trong năm 2017, thì nữ diễn viên trẻ này cũng đã đóng vai thứ chính trong một bộ phim Gái xinh nổi loạn, nữ chính bộ phim sitcom truyền hình “Hotgirl loạn thị” đã được chiếu trên kênh TvBlue- kênh mới của VTC5 ngày 3 tháng 7 năm 2017, mặt khác Gia Linh cũng đóng vai chính ở trong tập phim “Cậu là người tôi thích” trong series “Khi ta 16″ được chiếu trên HTV2 đã được khởi chiếu từ ngày 24 tháng 6 năm 2017.

Tuy khá bận rộn đối với công việc học tập ở trường thế nhưng mà Gia Linh vẫn sắp xếp việc học hành của mình để mà tham gia vào công việc đóng phim. Mặt khác, Gia Linh còn tham gia vào góp mặt trong MV cover “Let’t not fall inlove” của ca sĩ Pudding Vũ X Factor, và MV “Dành cả thanh xuân để yêu ai đó” của ca sĩ Thuỷ Tiên. Hiện nay, Gia Linh lại còn là MC của chuyên mục “Giền Xi-nê” trên Cà phê sáng kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*