Diễn viên Đỗ Duy Nam quê ở đâu? Đỗ Duy Nam là nam diễn viên, VJ và là ca sĩ đang được nhiều người yêu mến. Anh được các khán giả yêu mến qua các video và ca khúc nhạc chế như là: “Đời sinh viên”, “Em của U19″, “Em của mùa World Cup”… Bài viết Diễn viên Đỗ Duy Nam quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Diễn viên Đỗ Duy Nam quê ở đâu?

dien-vien-do-duy-nam-que-o-dau

Diễn viên Đỗ Duy Nam sinh ngày 8 tháng 6 năm 1990, 28 tuổi.

Đỗ Duy Nam hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Đỗ Duy Nam là nam diễn viên, VJ và là ca sĩ đang được nhiều người yêu mến. Anh được các khán giả yêu mến qua các video và ca khúc nhạc chế như là: “Đời sinh viên”, “Em của U19″, “Em của mùa World Cup”…

Sau một khoảng thời gian ngắn bước chân vào con đường nghệ thuật, Đỗ Duy Nam cũng đã chiếm được cảm tình của đông đảo các khán giả Việt Nam. Cùng với những cống hiến không ngừng nghỉ, Đỗ Duy Nam cũng đã nhận được 1 đề cử Ấn Tượng VTV 2015 ở hạng mục “Nam diễn viên ấn tượng”. Năm 2016, anh đã xuất hiện trong chương trình “Gương mặt thân quen”, và đã mang đến cho khán giả các màn hóa thân đặc sắc, và đầy bất ngờ.

Cũng trong năm 2016, khi mà nam diễn viên này hé lộ về chuyện kết hôn, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, vị hôn thê của Đỗ Duy Nam là một hot girl tên là Nguyễn Ngọc Anh, hiện đang học năm cuối tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh. Cặp đôi này đã có tới 3 năm để tìm hiểu và bắt đầu tình yêu. Cuối tháng 8/2016, Đỗ Duy Nam và vợ đã thực hiện bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo, với hai nhân vô cùng trái ngược nhau, một cô dâu xinh đẹp và quyến rũ và một chú rể giống hình tượng “thằng bờm”. Đám cưới của Đỗ Duy Nam được tổ chức vào ngày 11 tháng 9 cùng năm, trước sự chúc phúc của hai bên gia đình cùng bạn bè và các vị khách mời nghệ sĩ như: nghệ sĩ Chí Trung, giáo sư Xoay, Vượng Râu… Trong đám cưới, nam diễn viên trẻ này tỏ ra rất hạnh phúc, anh luôn tươi cười rạng rỡ mỗi khi nắm tay cô dâu, và trao cho vợ những nụ hôn ngọt ngào.

Những phim anh từng tham gia:

Sóng Ngầm VTV1 (Nguyễn Mạnh Hà).

Khi Chàng Trai Yêu (Trần Lực).

Làm Chồng Đại Gia(Trần Lực).

Ám Ảnh(Lưu Hà).

Ánh Sáng Trước Mặt(Hoài Sơn-Danh Dũng).

Những vở diễn sân khấu đã tham gia:

Lời Thề Thứ 9.

Vòng Phấn Kapka.

Nước Mắt Đàn Ông.

Nghêu Sò Ốc Hến.

Đời Cười.

Thành tích anh đạt được:

Huy chương vàng-liên hoan sân khấu Lưu Quang Vũ 2013 vở Lời Thề Thứ 9.

Nam diễn viên ưu tú liên hoan sân khấu quốc tế tại Bắc Kinh 2012 (Cầu Hôn – Sê-Khốp)

Đỗ Duy Nam thời trẻ

Anh từng tốt nghiệp Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội năm 2012.

Diễn viên Đỗ Duy Nam trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Đỗ Duy Nam và nam diễn viên Hữu Công từng hợp tác trong một video ca nhạc hài hước, được cư dân mạng rất yêu thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*