Cuộc sống hôn nhân của chính gia đình nghệ sĩ Cát Phượng – Bài viết hôm nay sẽ nói về cuộc sống trong gia đình của nghệ sĩ Cát Phượng như thế nào.

Cuộc sống hôn nhân của chính gia đình nghệ sĩ Cát Phượng

cuoc-song-hon-nhan-cua-chinh-gia-dinh-nghe-si-cat-phuong-1Năm 2004, thì Cát Phượng đã kết hôn cùng với diễn viên Thái Hòa và cô đã sinh được một đứa con trai. Năm 2006, thì vợ chồng của Cát Phượng đã ly hôn, Cát Phượng phải một mình mình nuôi con, cuộc ly hôn của vợ chồng cô đã làm cho rất nhiều khán giả hâm mộ phải hối tiếc.

Sau cuộc ly hôn, thì Cát Phương đã có được mối quan hệ tình cảm với một vài người nhưng hiện tại cô vẫn chưa có ý định sẽ kết hôn với ai.

Lí do Cát Phượng đã có người yêu nhưng không đám cưới – Cuộc sống hôn nhân của chính gia đình nghệ sĩ Cát Phượng

cuoc-song-hon-nhan-cua-chinh-gia-dinh-nghe-si-cat-phuong-2Cát Phượng đã có được người yêu 8 năm nay nhưng chị vẫn không dám làm đám cưới vì chị sợ lại bị đổ vỡ.

Ngày xưa khi yêu Thái Hòa, Cát Phượng đã muốn tung hô cho cả thế giới biết được rằng mình đang hạnh phúc như thế nào. Nhưng bây giờ thì chị chỉ muốn giữ cho riêng mình các xúc cảm riêng tư ấy. Những anh em nghệ sĩ ai biết được thì biết, còn ai không biết được thì thôi. Chị không giấu nhưng chị cũng đã không nói ra.

Ngay cả đối với các khán giả, những người đã yêu mến chị cũng vậy. Những người nào tinh ý thì sẽ thấy được chị vẫn thường hay đăng hình chị và đăng hình của người đó ở trên facebook cá nhân. Cuộc sống hôn nhân của chính gia đình nghệ sĩ Cát Phượng

Chia sẻ về lý do chị không công khai người yêu, thì Cát Phượng nói: “Tôi không phải là một người mê tín nhưng cũng có một chuyện làm tôi không muốn tin cũng không được.

Có rất nhiều thầy bói đã nói rằng, tôi sẽ không thể nào có được một mái ấm gia đình tròn trịa như những người khác, nghĩa là được yêu nhau, cưới nhau và được sống hạnh phúc trọn đời với nhau.

Tôi vẫn đã có người yêu. Tôi rất là hạnh phúc với tình yêu đó nhưng tôi chỉ cần làm đám cưới là sẽ bị đổ vỡ. Vì có nghĩa là khi làm đám cưới thì đã “lên đèn” đế báo với ông bà, báo với bạn bè, báo người thân. Làm vậy chắc chắn thì sẽ chia tay, tình yêu thì sớm muộn gì cũng sẽ bị bay đi”.

Để chứng minh cho chính chuyện này, thì Cát Phượng đã kể: Ngày xưa khi cưới Thái Hòa, thì chị tưởng rằng cuộc đời của chị sẽ yên ổn nhưng chỉ sau khoảng vài tháng, thì hai người đã chia tay vì một lý do rất là vô duyên. Vì chuyện này, đã làm cho chị buồn mất 3 tháng. Cuộc sống hôn nhân của chính gia đình nghệ sĩ Cát Phượng

cuoc-song-hon-nhan-cua-chinh-gia-dinh-nghe-si-cat-phuong-3Khoảng 2 năm sau thì Cát Phượng đã quen với một người đàn ông khác. Hai người đã đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị tiến tới cuộc sống trong gia đình như bao người khác thì chúng tôi lại chia tay. Người đó đã không muốn cho chị theo làm nghề. Chính vì vậy chị đã chấp nhận chia tay tình yêu của mình chứ chị không thể nào từ bỏ nghệ thuật được.

Hai lần trắc trở, thì Cát Phượng đã như con chim sợ cành cong. Dẫu chị không mê tín nhưng những trải nghiệm ấy đã khiến cho chị giật mình pải suy nghĩ…

Vì thế cho nên với người yêu hiện tại, thì chị bảo sẽ không làm đám cưới. Tới chừng nào hai người có con thì chị sinh, rồi làm một bữa tiệc để cho mọi người biết là họ đã sống chung với nhau như là vợ chồng.

key: Cuộc sống hôn nhân của chính gia đình nghệ sĩ Cát Phượng

Xem thêm: Tiểu sử diễn viên Hùng Thuận

Chiều cao và tiểu sử của Cát Phượng

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*