Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao? Nữ diễn viên hiện đang có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên người chồng hiện tại cùng với 2 công chúa của mình.

Cuộc sống của diễn viên Khánh Huyền giờ ra sao?

cuoc-song-cua-dien-vien-khanh-huyen-gio-ra-sao

Cuộc sống viên mãn đáng ghen tị của nữ diễn viên Khánh Huyền hiện tại

Tâm sự cùng với Nguoiduatin, nữ diễn viên “Người thổi tù và hàng tổng” đã cho biết, cô vô cùng đau đớn và đã rơi vào trầm cảm nặng khi cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ.

Chia sẻ về lý do chia tay, Khánh Huyền đã bộc bạch bản thân là một người có những đòi hỏi cao về mặt tình cảm trong khi chồng cũ lại làm kinh doanh cho nên không có thời gian để ý đến nội tâm của vợ. Khiến cho hai người sống cùng một mái nhà nhưng không cảm thấy nhau.

cuoc-song-cua-dien-vien-khanh-huyen-gio-ra-sao-1

Khánh Huyền chia tay người chồng đầu tiên khi cô đã có 1 trai 1 gái.

Sau khi chia tay chồng cũ được khoảng 1 năm, Khánh Huyền đã gặp ông xã hiện tại. Họ đã tìm hiểu một thời gian dài và đã quyết định tiến tới hôn nhân. Chồng thứ 2 của diễn viên Khánh Huyền làm trong ngành bưu chính viễn thông. Sau khi cô quyết định về sống chung một nhà, cách đây hơn 10 năm, Khánh Huyền đã cùng với chồng mới và con gái riêng của nữ diễn viên vào miền Nam sinh sống.

cuoc-song-cua-dien-vien-khanh-huyen-gio-ra-sao-2

Sau khi tái hôn, Khánh Huyền cùng với chồng và con gái riêng quyết định Nam tiến.

Nói về về ông xã hiện tại, diễn viên “Người thổi tù và hàng tổng” đã tâm sự rằng cô thích anh bởi anh là một người có lòng tự trọng cao, thẳng thắn và cũng chân thật. Quan trọng chính là cô cảm thấy được yêu và bình yên khi ở cạnh chồng. Do đó, ngoài công việc, diễn viên Khánh Huyền luôn sắp xếp thời gian chăm sóc gia đình hợp lý nhất.

cuoc-song-cua-dien-vien-khanh-huyen-gio-ra-sao-3

Nữ diễn viên đã sinh cho chồng mới một cô công chúa nhỏ rất bụ bẫm, đáng yêu tên Trang Nghi.

Đồng thời, mối quan hệ của Khánh Huyền cùng với chồng cũ bây giờ cũng đã tốt đẹp hơn. Khánh Huyền đã cho biết, cô và chồng cũ vẫn trò chuyện, cùng với nhau chia sẻ về chuyện nuôi và chăm sóc con. Bởi vì theo nữ diễn viên, mỗi cuộc chia tay bao giờ cũng có những lý do riêng nhưng mà giờ đây mọi chuyện đã ổn rồi. Cái quan trọng nhất mà họ đã làm được đó chính là dù thế nào thì vẫn tôn trọng nhau, bởi vì cả hai vẫn là là bố, là mẹ của hai đứa con.

cuoc-song-cua-dien-vien-khanh-huyen-gio-ra-sao-4

Cô và chồng cũ mỗi người đều đã có một cuộc sống riêng, nhưng mà chồng cũ vẫn thường xuyên dẫn con trai đầu vào Sài Gòn thăm mẹ và các em khiến cho nữ diễn viên vô cùng trân trọng điều này.

cuoc-song-cua-dien-vien-khanh-huyen-gio-ra-sao-5

Hai người con của Khánh Huyền với chồng đầu (Minh Quân và Trang Vy) giờ cũng đã lớn khôn, ngoan ngoãn và học giỏi.

cuoc-song-cua-dien-vien-khanh-huyen-gio-ra-sao-6

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng mà khi xuất hiện trong buổi họp báo gần đây, nữ diễn viên khiến cho mọi người phải ngạc nhiên bởi vì vẻ đẹp mặn không phải theo năm tháng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*