Cuộc hôn nhân cay đắng của diễn viên Minh Thư – Xuất thân trong một gia đình khá giả, có được thành công trong sự nghiệp như gày hôm nay nhưng ít ai biết được rằng chuyện tình cảm của Minh Thư đẩm nước mắt như thế nào. Theo dõi bài viết đây để biết được câu chuyện đầy nước mắt của Minh Thư các bạn nhé.

Cuộc hôn nhân cay đắng của diễn viên Minh Thư

cuoc-hon-nhan-cay-dang-cua-dien-vien-minh-thu-1Hãy nhắc đến Minh Thư thì người ta sẽ nhớ đến một người đẹp đa năng trong showbiz Việt nhưng cô có cuộc sống riêng rất nhiều biến động.

Cô xuất thân từ trong một gia đình tương đối là đầy đủ, bố của diễn viên Minh Thư có cơ sở mỹ nghệ nên hầu như chị đã không mấy khi bận tâm về kinh tế khi đi học. Minh Thư được đưa đến trường quay hay đến sân khấu đều đi xe hơi riêng và luôn có mẹ tháp tùng lo lắng cơm ăn nước uống. Nhìn chung, thì Minh Thư là một tiểu thư đài các rất nhiều các nam nghệ sĩ tiền bạc khiêm tốn thì không dễ gì mà dám tán tỉnh cô.

Nhắc đến diễn viên Minh Thư, thì công chúng đã nhớ ngay đến bộ phim mang tên Gái nhảy. Dù nó gắn với bộ phim “bản lề” đã mở ra được khái niệm cạnh tranh ở trên thị trường nhưng Minh Thư đã dường như quen thuộc hơn với các khán giả truyền hình. Tuy nhiên, thì cũng từ vai diễn này mà cái tên diễn viên Minh Thư đã được “đóng đinh” cùng với biệt danh là “gái nhảy”. Có lẽ cũng bởi sau bộ phim của đạo diễn Lê Hoàng, Minh Thư đã chưa tạo thêm được bất cứ một dấu ấn nào đủ sức để đưa cô vượt qua được vai Hạnh. Cuộc hôn nhân cay đắng của diễn viên Minh Thư

cuoc-hon-nhan-cay-dang-cua-dien-vien-minh-thu-2Sau một thời gian cô im hơi lặng tiếng để lo cho chính cuộc sống riêng của mình, thì Minh Thư đã đánh dấu sự trở lại với ngành điện ảnh ở trong bộ phim Bí mật chôn vùi (dài 40 tập) qua vai diễn là Bảo Hạnh. Vai diễn nội tâm và đa nhân cách này là một thử thách rất quan trọng, nó mang tính bước ngoặt ở trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Minh Thư. Vai diễn này lúc đầu đã thuộc về một nữ diễn viên khác nhưng sau thì vì nữ chính đã gặp phải vấn đề sự cố về sức khỏe cho nên sau đó thì đạo diễn Lê Minh cũng đã tìm đến với Minh Thư ở “phút thứ 89″ trước khi anh bấm máy.

Mối tình với một người đàn ông kém hơn mình 9 tuổi

Số phận long đong của cô gái Hạnh trong phim Gái nhảy dường như đã vận vào trong cuộc đời của nữ diễn viên này. Cuộc sống riêng của chị đã gặp phải không ít những trắc trở và đau buồn.

Trước khi cô kết hôn, thì Minh Thư đã có được 2 cuộc tình chứa đầy cay đắng. Chị những tưởng rằng chị đã tìm được một bến đỗ cuộc đời nhưng cũng chỉ vì một lý do mà cả hai người đã chia tay nhau. Chia tay xong, thì Minh Thư đã rơi vào khủng hoảng: “Khoảng thời gian đó thật sự với tôi rất kinh khủng, tôi thấy cuộc sống mình cực kì vô vị. Rồi cũng đã nguôi ngoai, tôi gặp được một người đàn ông khác”. Thế nhưng, cuộc tình thứ 2 này cũng chỉ đem lại cho tôi đau khổ cho Minh Thư: “Nếu như tình yêu trước để lại rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào thì tình yêu sau này đã khiến tôi cay đắng, tôi chán ghét hết tất cả đàn ông, tôi đã không tin vào tình yêu của mình nữa”. Cuộc hôn nhân cay đắng của diễn viên Minh Thư

Từng tuyên bố là chán tất cả đàn ông nhưng khi vào năm 2009, thì Minh Thư lại bất ngờ kết hôn với một người đàn ông kém hơn chị 9 tuổi. Chị đã luôn dành những lời “có cánh” cho chính ông xã trẻ. Thế nhưng, cuộc hôn nhân mà sau này chính chị gọi bằng 2 từ là “bồng bột” cũng đã không kéo dài lâu.

Năm 2011, thì mối quan hệ giữa chị và người chồng trẻ đã rạn nứt. Minh Thư đã một mình nuôi con gái nhỏ. Chị đã thừa nhận: “Tôi là người kém may mắn trong chuyện tình cảm. Tôi sống quá tình cảm nên khi mọi chuyện không được như ý muốn, thì tôi đã thấy cuộc sống mất hết tất cả ý nghĩa, tôi đã chán nản tất cả”.

Ly hôn xong, thì chị đã dành hết khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để chăm sóc cho cô con gái bé bỏng, hiện tại thì Minh Thư vẫn chưa tìm được cho chính mình một bến bờ hạnh phúc nào mới sau những đổ vỡ.

key: Cuộc hôn nhân cay đắng của diễn viên Minh Thư

Xem thêm: Tiểu sử của ca sĩ Hồ Gia Hùng

Chiều cao và tiểu sử của Minh Thư

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*