Chuyện tình ngắn ngủi của anh cùng  với kiều nữ Ngọc Lan – Bài viết hôm nay sẽ nói về chuyện tình yêu của Ngọc Lan với diễn viên Đoàn Thanh Tú.

Chuyện tình ngắn ngủi của anh cùng  với kiều nữ Ngọc Lan

chuyen-tinh-ngan-ngui-cua-anh-cung-voi-kieu-nu-ngoc-lan-1Tháng 6 năm 2014, Đoàn Thanh Tài đã bị bắt gặp là đi uống cafe với Ngọc Lan. Từ đây, thì báo chí mới biết được về mối quan hệ tình cảm của cả hai người. Được biết, diễn viên Đoàn Thanh Tài và Ngọc Lan họ đã từng yêu nhau trong vài tháng trước đó.

Dù cùng tham gia đóng phim với nhau khá lâu, nhưng Đoàn Thanh Tài vẫn là một cái tên còn mới với các khán giả. Chỉ đến khi anh bị lộ chuyện tình yêu cùng với “kiều nữ” Ngọc Lan, thì Đoàn Thanh Tài mới thực sự được nhiều người biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, thì khán giả cũng chỉ nhớ đến anh với cái nickname là “Bạn trai mới của kiều nữ Ngọc Lan” chứ anh cũng chưa được nhiều người biết về đời tư cũng như biết về công việc của chính chàng diễn viên này.

Còn diễn viên Ngọc Lan đã từng tham gia diễn xuất trong 11 năm, cô từng được lọt vào trong Top 5 hạng mục Nữ diễn viên truyền hình đã được yêu thích nhất của chính Giải Mai vàng 2013, sau đó cô liên tiếp đạt được các giải thưởng khác ở HTV Award, giải Cánh diều vàng năm 2014… Chuyện tình ngắn ngủi của anh cùng  với kiều nữ Ngọc Lan

Trước đó vài năm, thì cái tên Ngọc Lan cũng đã từng trở thành chủ đề mọi người bàn tán khi cô có một đám cưới “hụt” bất ngờ đã xảy ra. Cũng chính vì sự cố này đã khiến cho trở nên cô sống khép kín hơn và cô ít khi chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình ở trên mặt báo.

Chuyện tình của Đoàn Thanh Tài với nàng hot girl - Chuyện tình ngắn ngủi của anh cùng  với kiều nữ Ngọc Lan

chuyen-tinh-ngan-ngui-cua-anh-cung-voi-kieu-nu-ngoc-lan-2Khi chuyện tình yêu với kiều nữ Ngọc Lan vẫn đang là một đề tài đã thu hút được sự chú ý của dư luận, thì bất ngờ ở trong một sự kiện vào cuối tuần qua, Đoàn Thanh Tài đã khiến cho nhiều những người có mặt phải sửng sốt khi anh đi tới sự kiện không phải là với người yêu mà là với một cô nàng hot girl khác. Ban đầu thì cả hai người còn tạo khoảng cách, nhưng khi chương trình được bắt đầu, thì không hiếm lần các phóng viên ảnh đã chụp được những khoảnh khắc mà Đoàn Thanh Tài nắm lấy tay cô gái kia khá là chặt. Lúc này, thì rất nhiều người đã nghi ngờ về chuyện tình của anh và của Ngọc Lan tan vỡ.

Khi được hỏi về điều này, thì Đoàn Thanh Tài đã không giấu diếm, anh đã cho biết, cả hai cũng đã chia tay.”Chúng tôi đã gặp rất nhiều áp lực khi đi đến với nhau. Mọi người đã săm soi về mối quan hệ của tôi và của Lan rất là nhiều. Trước mặt thì họ lại nói lời chúc mừng nhưng sau lưng thì họ lại nói xấu, anh đâm thọc đủ điều. Quá mệt mỏi, nên tôi và Ngọc Lan cũng đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, bất đồng đã dẫn đến tan vỡ tình cảm”.

Chàng diễn viên này cũng đã thanh minh, anh đã có bạn gái mới chỉ sau 2 tuần chia tay nhưng anh không hề phản bội Ngọc Lan: “Thực sự, thì sau khi chia tay Lan, tôi mới quay trở lại với Diana. Tôi biết được việc thay đổi bạn gái nhanh chóng như thế sẽ khiến cho mọi người nghĩ không hay về chính mình nhưng chuyện cảm xúc đó khó ai mà có thể kiểm soát được”. Chuyện tình ngắn ngủi của anh cùng  với kiều nữ Ngọc Lan

chuyen-tinh-ngan-ngui-cua-anh-cung-voi-kieu-nu-ngoc-lan-3Đoàn Thanh Tài còn thổ lộ, trong khi cô đang buồn bã thì chuyện tình cảm cũng không tới bờ tới bến như dự định, anh đã được bạn gái cũ động viên về tinh thần và chăm sóc chu đáo. “Tình cũ không rủ cũng tới”, sau đó ít ngày, thì Thanh Tài và nàng bạn gái cũ đã hàn gắn về chuyện tình cảm, quay trở lại với nhau. Nam diễn viên này tâm sự, anh đã từng có hơn 1 năm để yêu cô gái này nhưng sau đó vì các hiểu lầm cho nên cả hai đã chia tay. Sau đó, thì Đoàn Thanh Tài đến với diễn viên Ngọc Lan nhưng ở mối quan hệ này đã gặp phải nhiều vướng mắc khiến cho cả hai không thể nào đi tới hôn nhân như dự định được.

Bạn gái mới của Đoàn Thanh Tài tên thật là Nguyễn Diana. Cô gái này còn rất trẻ, năm nay cô mới 18 tuổi. Nguyễn Diana đã từng đóng trong phim điện ảnh Tốc độ và đường cong. Người đẹp này cũng vừa được góp mặt ở trong cuộc thi VN’s Next Top Model. Cô sỡ hữu chiều cao 1m70, sở hữu được thân hình chuẩn và một khuôn mặt lai Tây rất là xinh đẹp. Mẹ cô là người Nga, bố của cô là người Việt nên Nguyễn Diana nói thành thạo được 3 ngôn ngữ Việt, Nga và ngôn ngữ Anh.

key: Chuyện tình ngắn ngủi của anh cùng  với kiều nữ Ngọc Lan

Xem thêm: Tiểu sử diễn viên Ngọc Lan

Chiều cao và tiểu sử của Đoàn Thanh Tài

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*