Chuyện tình ‘lầy lội’ của Vinh Râu và bạn gái xinh đẹp – Mới đây, trong một clip phỏng vấn, Vinh Râu – Minh Trang đã tiết lộ kế hoạch kết hôn vào cuối năm nay khiến cho nhiều người không khỏi phải bất ngờ.

Chuyện tình ‘lầy lội’ của Vinh Râu và bạn gái xinh đẹp

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-va-ban-gai-xinh-dep

Vinh Râu đã được biết đến thông qua các vai diễn hài hước trong một loạt phim ngắn, và tiểu phẩm hài của nhóm FAPtv. Trong đó, Minh Trang đã ghi dấu ấn với giọng hát truyền cảm qua những ca khúc như Tan, Yêu nhưng phải dừng lại, Không còn cảm giác… Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, cả hai lại còn được yêu mến bởi một chuyện tình dễ thương và cũng không kém phần “lầy lội” của mình.

Ban đầu, cả hai người đều không phải là một hình mẫu lý tưởng của bên đối phương. Vinh Râu lại không thích con gái tóc ngắn, còn với Minh Trang vốn mong chờ một anh chàng “soái ca” xuất hiện. Cặp uyên ương 23 tuổi cùng nhau có quan điểm sẽ không yêu người trong nghề.

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-va-ban-gai-xinh-dep-1

Từ các người bạn thân thiết, cùng với nhau chia sẻ buồn vui ở trong cuộc sống, và cả hai dần dần nảy sinh tình cảm.

Đã từng nghĩ đối phương không phải là hình mẫu của mình nhưng song khi yêu nhau, Vinh Râu – Minh Trang thì lại rất tâm đầu ý hợp. Họ có rất nhiều điểm chung từ suy nghĩ cho đến sở thích.

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-va-ban-gai-xinh-dep-2

Đặc biệt, cặp Sài thành này có lại cùng quan niệm về chuyện kết hôn. Họ đã cho rằng khi yêu phải nên xác định nghiêm túc và sẽ tiến đến hạnh phúc lâu dài.

Là một diễn viên hài, Vinh Râu lại thường ngày khá hài hước, vui nhộn và cũng thích trêu chọc cười bạn gái. Cũng nhờ thế, chuyện tình yêu của cặp 9X lại luôn ngập tràn những khoảnh khắc đầy thú vị, dí dỏm.

Trên trang mạng xã hội, những khoảnh khắc hạnh phúc và rất “bá đạo” của Vinh Râu – Minh Trang luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm. Cách thể hiện tình cảm rất độc đáo của chàng diễn viên cũng khiến cho giới trẻ thích thú.

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-va-ban-gai-xinh-dep-3 chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-va-ban-gai-xinh-dep-4 chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-va-ban-gai-xinh-dep-5

Hình ảnh rất đáng yêu của cặp 23 tuổi.

chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-va-ban-gai-xinh-dep-6chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-va-ban-gai-xinh-dep-7 chuyen-tinh-lay-loi-cua-vinh-rau-va-ban-gai-xinh-dep-8

Cả hai dành rất nhiều thời gian để đi du lịch cùng nhau.

Thông tin về chàng diễn viên hài nhóm FAPtv và bạn gái sẽ dự định kết hôn vào cuối năm, sau khoảng thời gian dài hẹn hò khiến cho fan của cặp 9X không khỏi phải bất ngờ. Cả hai hiện tại nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*