Chàng cảnh sát cơ động đẹp trai được dân mạng tìm kiếm là ai – Bài viết dưới đây sẽ nói về chàng cảnh sát đẹp như nam thần đang được rất nhiều bạn trẻ lùng sục. Anh là ai? Anh đến từ đâu? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Chàng cảnh sát cơ động đẹp trai được dân mạng tìm kiếm là ai

Mới đây, trên diễn đàn hơn 300.000 thành viên đã chia sẻ một loạt các ảnh về một chàng trai khá bí ẩn ở trong bộ đồng phục là cảnh sát, đã thu hút được hơn 16.000 like (thích) và được hàng trăm bình luận. Phần lớn thì mọi người đều lên tiếng để đòi admin fanpage tiết lộ về danh tính của chàng nam chính này.

Nhân vật đã ‘gây thương nhớ’ cho rất nhiều cô gái bơi anh sở hữu một gương mặt điển trai, cùng vóc dáng cao ráo và thân hình chuẩn 6 múi.

chang-canh-sat-co-dong-dep-trai-duoc-dan-mang-tim-kiem-la-ai-1

 Chàng trai hiện đang được dân mạng gọi là ‘soái ca’, là ‘hot boy cảnh sát’.  

Dân mạng đã không tiếc những lời khen ngợi và ưu ái để gọi chàng trai bằng các biệt danh như  là‘soái ca’, là ‘hot boy cảnh sát’… Thậm chí, thì nhiều người còn nhận xét về ngoại hình của anh thì không thua kém gì tài tử Hàn Quốc.

‘Nhất định họ phải yêu được một anh cảnh sát’, ‘Trai đẹp đã tập trung hết vào trong ngành này hay sao ấy’, ‘Anh ơi, đã có người yêu chưa?’… hiện là các bình luận khá phổ biến trên mạng.

Danh tính của chàng ‘hot boy cảnh sát’ đã nhanh chóng được tiết lộ. Anh tên là Phạm Xuân Thức, quê tại Hà Tĩnh, anh đang công tác tại lực lượng cảnh sát cơ động khu K20. Trên trang cá nhân, thì 9X đã có gần 3.000 lượt theo dõi.

chang-canh-sat-co-dong-dep-trai-duoc-dan-mang-tim-kiem-la-ai-2

 Phạm Xuân Thức khá điển trai ở trong bộ quân phục màu xanh.

Chia sẻ với Zing.vn, thì Xuân Thức đã cho biết: ‘Sau khi các bức hình của mình được xuất hiện ở trên mạng, thì mình đã nhận được rất nhiều tin nhắn, được nhiều lời mời kết bạn. Mình cũng đã cố gắng chấp nhận hết những lời mời đó, vì mạng xã hội mà, có càng đông người, thì càng thú vị’.

Trước các lời khen ngợi, các nhận xét như ‘soái ca’, ‘nam thần cảnh sát’, thì chàng trai 9X tỏ ra khá ngại ngùng.

‘Mọi người thì có vẻ hơi đề cao mình quá. Vì các bạn bè hay những người xung quanh họ đều đối xử với mình rất là bình thường thôi’, Thức đã nói.

key: Chàng cảnh sát cơ động đẹp trai được dân mạng tìm kiếm là ai, Chàng cảnh sát cơ động đẹp trai được dân mạng tìm kiếm là ai

Xem thêm:  Vân Hugo với chiếc váy táo bạo khiến ai cũng choáng

Chàng cảnh sát cơ động đẹp trai như nam thần dân mạng đang lùng sục này là ai

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*