Chân dung vợ xinh đẹp, tài năng của diễn viên Quang Tuấn – Ngoài MC năng nổ, bà xã của Quang Tuấn còn tham gia vào ca hát.

Chân dung vợ xinh đẹp, tài năng của diễn viên Quang Tuấn

chan-dung-vo-xinh-dep-tai-nang-cua-dien-vien-quang-tuan

Mới đây, trong buổi ra mắt bộ phim ngắn và MV ca nhạc đầu tay của đạo diễn Hữu Tiến có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Song gây chú ý nhất đó là nghệ sĩ Linh Phi. Cô chính là vợ của diễn viên Quang Tuấn.

Lý giải về sự có mặt của mình, Linh Phi đã cho biết ông xã cô tham gia vai chính trong bộ phim “Thiên thần của cha” của đạo diễn Hữu Tín. Do bận công việc riêng cho nên Quang Tuấn không thể tới dự lễ ra mắt phim nên đã nhờ vợ đi giúp.

Có mặt tại sự kiện, Linh Phi đã cho biết, 3 ngày liên tiếp diễn viên Quang Tuấn không về nhà khi đóng “Thiên thần của cha”. Ngay khi lên phim trường để thăm chồng và thấy những vất vả, Linh Phi đã thủ thỉ động viên để chồng hoàn thành tốt vai diễn. Cô còn hài hước cho biết bản thân đã thoải mái giao phó chồng cho đạo diễn Hữu Tiến bởi vì tin tưởng tuyệt đối.

chan-dung-vo-xinh-dep-tai-nang-cua-dien-vien-quang-tuan-1

Quang Tuấn là một trong số những kép chính của sân khấu Thế giới trẻ. Anh quen mặt đối với khán giả xem truyền hình qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Khúc hát mặt trời, Âm tính, Những nàng công chúa nổi tiếng…

Trong khi đó, ngoài công việc MC, Linh Phi cũng còn hoạt động với vai trò ca sĩ. Cô được đánh giá sở hữu một vẻ đẹp thu hút, nụ cười tỏa nắng. Tráng cá nhân của Linh Phi cũng đã thu hút gần 50.000 lượt người theo dõi.

Quang Tuấn và Linh Phi quen nhau khi đóng chung bộ phim Kén rể. Trước đây, đã từng đóng chung phim với nhiều người đẹp như Mai Phương Thúy, Nhã Phương… nhưng mà Quang Tuấn chưa từng rung động trước bạn diễn. Còn khi anh gặp Linh Phi, Quang Tuấn cho biết tim anh đập thình thịch. Nam diễn viên ấn tượng đối với đôi mắt to tròn, nụ cười duyên và tính cách hiền lành của bạn gái.

Sau khi bộ phim Kén rể đóng máy cũng chính là lúc tình yêu của Quang Tuấn và Linh Phi đơm hoa kết trái. Suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi rất tâm đầu ý hợp, chia sẻ với nhau trong cuộc sống và công việc.

chan-dung-vo-xinh-dep-tai-nang-cua-dien-vien-quang-tuan-2

Theo như Quang Tuấn, nhờ bà xã cùng nghề cho nên anh không phải giải thích với người yêu mỗi khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ. Còn Linh Phi lại rút về làm MC nhiều hơn thay là vì đi quay phim. Chỉ phim nào mời cả hai, thì cô mới tham gia.

“Chúng tôi giống nhau từ sở thích cho đến lối sống hướng nội. Chúng tôi thích nghe nhạc xưa, đi xem phim và cũng đi du lịch. Gia đình hai bên rất ủng hộ và vun vén tình cảm cho chúng tôi rất nhiều”, Quang Tuấn đã chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*