Chân dung chồng của ca sĩ Lệ Quyên – Bài viết dưới đây sẽ hé lộ về chân dung chồng đại gia của nữ ca sĩ trẻ tài năng và xinh đẹp Lệ Quyên.

Chân dung chồng của ca sĩ Lệ Quyên

Đức Huy – chồng của ca sĩ Lệ Quyên chính là ông chủ tại 1 phòng trà ca nhạc lớn nhất, nhì ở ngay tại TP. HCM.

chan-dung-chong-cua-ca-si-le-quyen-1

Lệ Quyên là một nữ ca sĩ khá kín tiếng ở trong chuyện tình cảm. Trong giai đoạn mới khi cô Nam tiến, thì cô nàng này đã tập trung vào trong phát triển sự nghiệp chứ ít khi cô đề cập đến việc là mình có người bạn trai giàu có như là nhiều người đã đồn đoán.

chan-dung-chong-cua-ca-si-le-quyen-2

Đến cuối năm 2010, thì ca sĩ “Giấc mơ có thật” đã gây “bão” truyền thông với luồng tin là cô đã có bầu 5 tháng và cô nàng chuẩn bị sẽ lên xe hoa.

chan-dung-chong-cua-ca-si-le-quyen-3

Sau khoảng thời gian im lặng, thì cuối cùng Lệ Quyên cũng đã thừa nhận mình đang hạnh phúc ở bên cạnh bạn trai tên là Đức Huy và cả 2 người đã quyết định làm đám cưới vào trong đầu năm 2011.

chan-dung-chong-cua-ca-si-le-quyen-4

Đức Huy sinh vào ngày 02/09/1975. Anh chàng chính là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và anh cũng là chủ phòng trà ca nhạc Không Tên – đây là tụ điểm giải trí nổi tiếng nhất, nhì ngay tại TP. HCM.

Thân thế của vợ Tuấn Hưng

chồng Lệ Quyên sinh năm bao nhiêu

Sao Việt

Không chỉ là 1 trong những đại gia giỏi giang và giàu có, mà Đức Huy còn là người đã được giới nghệ sĩ rất quý mến, kính nể sau rất nhiều năm tham gia hoạt động ở trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn.

Trước khi anh kết hôn cùng với Lệ Quyên, thì Đức Huy đã bị đồn là đã lập gia đình và anh có con trai riêng. Tuy nhiên, thì sau đó chính Lệ Quyên đã lên tiếng để phủ nhận thông tin này.

Theo bật mí của chính giọng ca gốc Hà thành, thì ông xã của cô là người ít nói nhưng anh rất tâm lý và anh chàng luôn tạo điều kiện để vợ có thể theo đuổi đam mê như là ý muốn.

Trải qua hơn 4 năm gắn bó bên cạnh nhau, cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Lệ Quyên – Đức Huy cũng diễn ra khá là êm ấm và hạnh phúc.

chan-dung-chong-cua-ca-si-le-quyen-5

Dù bận rộn ở trong công việc kinh doanh riêng, song anh chàng Đức Huy luôn sẵn sàng đưa vợ đi diễn, đưa vợ đi chơi ở mọi địa điểm tại trong và ngoài nước.

Hiện tại, thì Đức Huy và Lệ Quyên đang sinh sống và đang làm việc nggay chính tại TP. HCM.

Cặp đôi này cũng đã có 1 cậu con trai đầu lòng rất kháu khỉnh và cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn của ca sĩ Lệ Quyên – Đức Huy đang là niềm ao ước của rất là nhiều nghệ sĩ ở trong làng giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*