Các kiểu tóc mái đẹp – Tóc mái đẹp thì nó sẽ góp một phần rất quan trọng ở trong việc tạo ra được sự thu hút, sự lôi cuốn đối với chính người đối diện. Các bạn hãy mạnh dạn mà thử thay đổi một kiểu tóc mái để tạo cho chính mình được cá tính và làm đẹp cho chính khuôn mặt của mình đi nào.

Các kiểu tóc mái đẹp và không bao giờ bị lỗi thời

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số kiểu tóc mái đẹp theo kiểu phong cách Hàn Quốc ở dưới đây.

Mái chạm mi Hàn Quốc

Đây chính là kiểu tóc mái không quá cầu kỳ ở trong việc cắt tỉa và việc tạo kiểu. Tóc sẽ được tỉa ra một cách kỹ lưỡng sao cho phần ngọn tóc của bạn xõa xuống mi mắt. Kiểu mái này nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn hình trái xoan trông được đầy đặn hơn. Ngoài ra, thì phần mái được cắt xém có hơi dày từ 2 bên ngoài và nó thưa dần vào trong tạo được độ rộng cho khuôn mặt nên nó cũng khá thích hợp với khuôn mặt hình bầu dục. Với kiểu tóc này, thì bạn sẽ khoe được vẻ quyến rũ, sự bí ẩn từ chính đôi mắt được che phủ lờ mờ ở sau lớp mái.

cac-kieu-toc-mai-dep1

Tóc chạm mi sẽ làm cho đôi mắt của bạn trở lên bí ẩn hơn

Tóc mái chạm mi sẽ tạo được sự bí ẩn cho đôi mắt

Tóc mái xéo

Mái xéo chính là một trong các kiểu mái đơn giản nhưng nó lại được đông đảo các phái đẹp lựa nhất bởi nó gần như là phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt và nó dễ kết hợp với rất nhiều phong cách. Mái xéo sẽ khiến cho khuôn mặt của chính bạn trông được thanh thoát hơn, đồng thời nó sẽ che phủ những khuyết điểm đối với khuôn mặt góc cạnh hay là có vầng trán cao. Dù rẽ sang trái, hay sang phải, kiểu tóc xoăn bồng bềnh hay là kiểu tóc dài thẳng mượt thì các bạn đều có thể tìm được một phong cách phù hợp với chính mình.

cac-kieu-toc-mai-dep2

Kiểu tóc này nó phù hợp với hầu hết những khuôn mặt

Kiểu mái xéo này rất phù hợp với hầu hết các khuôn mặt

Mái bằng

Các kiểu tóc mái theo kiểu Hàn Quốc đẹp dễ thương cho bạn gái sành điệu

Nhiều người đã nghĩ rằng kiểu mái này rất là kén mặt và khó kết hợp với những kiểu tóc. Tuy nhiên, thực tế, thì mái bằng sẽ cho các bạn nhiều sự lựa chọn cho kiểu tóc hơn. Kiểu tóc mái phồng này nó rất phù hợp với các khuôn mặt tròn hoặc vuông, bởi vì phần mái bằng dày sẽ che đi được phần trên của bạn, phần tóc của dưới sẽ ôm quanh hàm, tạo ra  cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát hơn, nó làm cho gương mặt của bạn trở nên đầy đặn và đáng yêu. Và nếu như bạn có gương mặt quá to nhưng vẫn thích để theo tóc mái bằng thì nhất thiết tóc phía sau của bạn phải cắt tỉa so le để tạo được độ nhỏ cho gương mặt.

cac-kieu-toc-mai-dep3

Tóc mái bằng sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên bầu bĩnh hơn

Tóc mái bằng rất phù hợp với nhiều dáng tóc khác nhau

Luôn thể hiện được vẻ đẹp trong sáng và ngây thơ

Thực tế đã cho thấy rằng, mái bằng thì có thể kết hợp với rất là nhiều kiểu tóc khác nhau, nó tạo nên các phong cách vô cùng đa dạng. Thêm được một màu nhuộm cá tính và nó rất phù hợp là bạn đã có ngay một mái tóc đẹp và nó vô cùng trẻ trung rồi đấy. Có một lưu ý nhỏ đối với chính tóc mái bằng là khi trang điểm, thì bạn hãy tán và dặm phấn thật kĩ trước khi các bạn xõa mái xuống, vì lượng phấn dư thừa nó có thể ngấm vào tóc và khiến chúng nhanh bẩn và bết.

Với Những kiểu tóc mái cho nữ cá tính sành điệu và đẹp như gái Hàn. Các bạn tha hồ mà chọn nhé. Các bạn sẽ trông lôi cuốn và sẽ gợi cảm hơn rất nhiều đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*