Ca sĩ Karik là ai? Karik là một chàng Rapper nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là nghệ sĩ nhạc Rap đầu tiên đoạt được giải MTV Việt Nam. Bài viết Ca sĩ Karik là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Ca sĩ Karik là ai?

ca-si-karik-la-ai

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa

Kairk sinh ngày 12 tháng 04 năm 1989, đến any anh đã 29 tuổi.

Kairk hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Là một Rapper nổi tiếng, là nghệ sĩ nhạc Rap đầu tiên đoạt được giải MTV Việt Nam

Karik chuyên hát nhạc Rap. Đối với Rap, Karik có thể nói lên được bất cứ điều gì mình suy nghĩ và cũng bộc lộ được tính cách bản thân 1 cách rõ ràng nhất, qua đó có thể nói lên được suy nghĩ của những người đồng tư tưởng.

Tham gia vào nhóm nhảy Freestyle năm 2006 và đã chính thức nghỉ vào cuối năm 2008 bởi vì bị chấn thương tay phải, sau vài tháng hồi phục lại nhưng mà vẫn không được hoàn thiện cho nên Karik đã nghỉ hẳn và đã chuyển sang con đường Rap để mà giải tỏa cảm xúc.

Ban đầu, khi Karik tiếp xúc với rap khá khó khăn bởi vì không có ai hướng dẫn hay chỉ dạy cho nên mọi thứ anh phải tự mình mày mò từ flow, lyrics và beat cho tới cách tự thu âm và dần dần đã được cộng đồng Underground công nhận sau cuối năm 2009.

Trong gia đình Karik gồm có 2 anh em và Karik chính là con út. Lúc đến với nhạc rap Karik đã bị gia đỉnh phản đối, không được ủng hộ bởi vì anh trai mình là một người thành công.  Nhưng mà sau khi Karik là 1 trong 2 nghệ sĩ đã thắng giải MTV Việt Nam năm 2011 cùng với ca sĩ Mỹ Tâm, gia đình đã dần chấp nhận phần nào nhưng mà vẫn muốn anh phải từ bỏ bởi vì vẫn nghĩ Rap là 1 bộ môn không mấy phổ biến tại VN và mất thời gian.

Bản thân Karik đã từng là 1 người khá ít nói và sống nội tâm cho nên vào những ngày đầu khi đến với Rap, các tác phẩm lại thường mang hơi hướng tâm trạng hay nói về cuộc sống là nhiều. Dần dần anh đã cởi mở hơn, tự tin hơn khi được rất nhiều người biết đến, rồi đón nhận và yêu thích.

Càng dành nhiều khoảng thời gian tìm hiểu và làm việc đối với Rap, thì Karik càng đam mê. Rap đã đem anh đi khắp nơi để biểu diễn cho cộng đồng yêu thích từ Bắc rồi vào Nam, qua đó anh cũng đã mang được suy nghĩ nội tâm mình truyền đạt tới cho những con người đồng cảm như anh.Cho tới giờ phút này có thể nói Karik là 1 trong số những Rapper đầu tiên thành công cũng như đã làm thay đổi thành kiến về nhạc Rap ở VN.

Đi theo con đường Rapper từ năm 2008 và cũng chính thức biễu diễn chuyên nghiệp từ 2011

Năm 2011 Vinh dự là nghệ sĩ nhạc Rap đầu tiên đã đoạt giải MTV Việt Nam

Năm 2012 – 2013 Được khán giả yêu thích qua một loạt các Hits nổi bật như: Anh Không Đòi Quà, Ế, Rắc Rối, Người Việt.

Nam..

Năm 2014 Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Sprite – công ty Cocacola Vietnam và đã vinh dự là nghệ sĩ đại sứ đầu tiên của Việt Nam được giới thiệu cùng với hệ thống CocaCola Toàn Cầu cùng với Music Video “Cứ Là Mình”.

Là một gương mặt quảng cáo quen thuộc của các nhãn hàng dành cho giới trẻ năng động như: Heineiken,Yomost, VinaGame, Fifa Online.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*