Ca sĩ Hà Thúy Anh quê ở đâu? Ca sĩ Hà Thúy Anh là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng của làng âm nhạc Việt. Cô xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012, khi tham gia chương trình Giọng hát Việt, cô là thành viên của team huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Hà Thúy Anh quê ở đâu?

ca-si-ha-thuy-anh-que-o-dau

Ca sĩ Hà Thúy Anh sinh 17-9-1988 ở Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ca sĩ Hà Thúy Anh tên thật là Đinh Thị Thu Thùy, là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng của làng âm nhạc Việt. Cô xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012, khi tham gia chương trình Giọng hát Việt, cô là thành viên của team huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi rời khỏi chương trình Giọng hát Việt, cô tập trung vào thực hiện sản phẩm âm nhạc mới của mình nên dường như cô ít xuất hiện trong các sự kiện và sân khấu.

Cho tới năm 2016, cô đã đánh dấu sự quay trở lại của mình khi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen “. Là một ca sĩ trẻ, chưa được nhiều khán giả biết đến, đó cũng là một bất lợi của cô khi tham gia Gương mặt thân quen. Nhưng, khi tham gia chương trình, cô lại tỏ rất tự tin, cô luôn chọn các ca khúc khó để thử thách mình. Nhưng, không trở thành quán quân của chương trình, nhưng qua chương trình này cô đã một lần nữa khẳng định khả năng của mình trước khán giả truyền hình. Tham gia chương trình Gương mặt thân quen còn là cơ hội giúp cô đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả.

Gần đây, Hà Thúy Anh đã xin phép nhạc sĩ Thái Thịnh, tác giả của hai ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên của ca sĩ Lệ Quyên là “Nếu em được lựa chọn” và “Tĩnh lỡ”, để được phát hành ca khúc này. Đây cũng chính là hai ca khúc mà cô đã biểu diễn trong đêm chung kết của chương trình Gương mặt thân quen.

Các giải thưởng của cô:

Năm 2008 – Huy Chương Vàng ” Tiếng hát học sinh,sinh viên các trường Chuyên nghiệp Toàn quốc ”

Năm 2010 – Giải Nhì ” Tiếng hát mùa thu lần thứ 9 “_Đài truyền hình Hà Nội

Năm 2010 – Giải Nhất ” Tiếng hát Người làm báo toàn quốc lần thứ 2 ”

Năm 2011 – Lọt vào Chung kết Phía bắc Sao Mai Toàn Quốc

Năm 2012 – Lọt vào Vòng Đối Đầu The Voice_Giọng hát Việt lần thứ nhất.

Các Album của cô:

Hãy Là Của Riêng Em

Mong Ước Kỷ Niệm Xưa

Em Muốn Nói

Mơ Một Ngày Gặp Mẹ

Thời Gian Để Yêu

Vì Em Là Con Gái

Melody Of Love

Sẽ Vẫn Chờ Anh

Xuân Đã Về

Hà Thúy Anh Love Song

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*