Ca sĩ Emily khoe bạn trai – Gần đây trê n trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Emily đã khéo léo khoe bạn trai của mình. Hiện tại thì bạn trai của Emily là ai đang được rất nhiều các bạn quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp mọt ít thông tin về bạn trai của Emily.  

Ca sĩ Emily khoe bạn trai

ca-si-emily-khoe-ban-trai-1Giọng ca “Dừng lại nhé” đã gây bất ngờ với các khán giả bởi cô đã đăng các hình ảnh khá thân mật cùng với một người đàn ông lạ mặt ở trên trang cá nhân.

Tối 22/5, thì nữ ca sĩ Emily đã đăng tải ở trên trang cá nhân những hình ảnh tình tứ khi cô hôn má một người đàn ông. Ngay sau khi cô đăng tải các bức ảnh, thì nhiều bạn bè và các fan đã vào để lại cho chị rất nhiều lời chúc mừng. Nữ ca sĩ Emily không chia sẻ nhiều khi cô đăng tải các bức hình mà chỉ để lại icon của trái tim.

Theo một số nguồn tin, thì đây là bạn trai mới của chính nữ ca sĩ Quên đi. Cô đã từng nhiều lần chia sẻ các hình ảnh chụp cùng với anh ở trên trang cá nhân nhưng cô đã luôn khéo léo cắt mặt hoặc cô chụp từ trong góc nghiêng.

ca-si-emily-khoe-ban-trai-2Trước đó, thì cô cũng đã chia sẻ các bức ảnh đeo kính Rio cùng với anh chàng này.

Giọng ca sinh vào năm 1989 từng chia sẻ các hình ảnh nắm tay của bạn trai đi dạo phố. Cô đã viết trên trang cá nhân của chị: “Khi nhiều thứ không được vui kéo đến, tôi lại muốn tìm bờ vai của chính riêng mình để có thể dựa dẫm…”. Tuy nhiên, thì cô đã khéo léo cắt cúp được gương mặt chàng trai trước khi cô đăng tải trên mạng xã hội.

Bạn trai của nữ ca sĩ Emily đã được nhiều người khen điển trai và đã có được gu thời trang ấn tượng.

Trước đây, thì giọng ca sinh năm trong 1989 từng hẹn hò cùng với hot boy Soobin Nguyễn Hoàng Sơn. Tuy nhiên, thì họ đã chia tay nhau trước lễ Valentine năm 2014. Hiện tại thì Soobin đang tham gia vào trong một cuộc thi âm nhạc ở trên truyền hình.

key: Ca sĩ Emily khoe bạn trai, Ca sĩ Emily khoe bạn trai, Ca sĩ Emily khoe bạn trai

Xem thêm: Tiểu sử của ca sĩ Lương Minh Trang

Chiều cao và tiểu sử của Emily

Sao Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*