Bí đỏ kết hợp với dấm táo – Bí đỏ là một loại quả rất quen thuộc với chúng ta. Nó không chỉ là một thực phẩm khá quen thuộc mà nó còn là loại quả dùng để làm đẹp rất là hiệu quả. Dưới đây là một số loại mặt nạ làm từ bì đỏ giúp dưỡng trắng da, đẹp da. Các bạn cùng tham khảo nhé 

1. Bí đỏ kết hợp với dấm táo

Bí đỏ khi cho kết hợp với dấm táo sẽ tạo nên được một hỗn hợp dưỡng da khá là trắng mịn. Ngoài ra, thì sự kết hợp này còn giúp cho chị em phụ nữ diệt khuẩn sâu dưới chính lỗ chân lông, giúp ngừa mụn, cân bằng độ ẩm và giúp tăng cường được nhiều dưỡng chất chống lại các tác nhân gây lên hiện tượng lão hóa sớm. Vì vậy, các chị em phụ nữ hãy áp dụng hàng ngày để có được làn da mang lại được một hiệu quả cao nhất.

Các chị em hãy chuẩn bị khoảng 200 – 300gr bí đỏ và 3 – 4 thìa dấm táo. Sau đó, thì gọt bỏ vỏ bí đỏ, bỏ hạt, rửa sạch và đem xay nhuyễn. Kế tiếp, thì các nàng trộn dấm táo sao cho hỗn hợp này thành dạng sền sệt. Sử dụng hốn hợp này thành một mặt nạ dưỡng trắng da toàn thân vào mỗi ngày. Cách làm như sau, các bạn tắm sơ qua toàn thân, bôi hỗn hợp bí đỏ cùng dấm táo lên rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 đến 20 phút. Cuối cùng, thì tắm lại với nước sạch. Da các bạn sẽ trắng mịn và đều màu lên chỉ sau 1 tuần chúng ta áp dụng liên tục. Ngoài ra, thì phương pháp này cũng sẽ giúp cho bạn loại bỏ tối đa các da chết và bụi bẩn.

bi-do-ket-hop-voi-dam-tao1

Bí ngô và dấm táo sẽ giúp cho chị em có được công thức dưỡng da hoàn hảo và sẽ trắng đẹp tự nhiên

Bí đỏ kết hợp với mật ong và sữa chua

Với một sự kết hợp từ bí đỏ, mật ong và sữa chua bạn sẽ có được một công thức dưỡng trắng da, giúp chống lão hóa và giúp tăng cường độ ẩm cùng sức kháng dầu. Đây chính là phương pháp thích hợp cho người có da khô hoặc da dầu. Ngoài ra, thì đây cũng là phương pháp giúp cho chị em phụ nữ thu nhỏ được lỗ chân lông.

Với chính công thức dưỡng da này, thì chị em cần chuẩn bị khoảng 300g bí đỏ cùng với 1 thìa mật ong và với 2 thìa sữa chua không đường. Sau đó, thì bí đỏ bỏ vỏ và rửa sạch rồi đem hấp chin, xay hoặc giã thật nhuyễn. Kế tiếp chúng ta trộn với mật ong và sữa chua sao cho những nguyên liệu hòa quyện đều với nhau tạo thành một hỗn hợp dạng sền sệt.

Cách thực hiện rất là đơn giản, sau khi tắm sạch cùng với nước, đắp hỗn hợp bí đỏ, cùng với mật ong và sữa chua lên trên toàn thân. Kế tiếp, chúng ta massage nhẹ nhàng hỗn hợp 15 phút để giúp cho hỗn hợp được thẩm thấu sâu hơn vào trong da để mang lại một kết quả dưỡng da tốt nhất. Cuối cùng, thì tắm lại với nước sạch và chúng ta thoa nước hoa hồng để cho da mềm, mịn.

bi-do-ket-hop-voi-dam-tao2

Với công thức từ chính bí đỏ, mật ong và sữa chua bạn sẽ có được riêng mình phương pháp dưỡng da an toàn mà siêu rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*