Bất ngờ trước mối quan hệ của chính mẹ Khởi My với “chàng rễ” – Ba mẹ của Kelvin Khánh rất là yêu quý Khởi My. Không biết má năm mẹ của Khởi My đối xữ với Kelvin Khánh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ nói về những phản ứng mà mẹ của Khởi My với Kelvin Khánh .

Bất ngờ trước mối quan hệ của chính mẹ Khởi My với “chàng rễ”

Bố mẹ của Kelvin Khánh rất yêu quý ca sĩ Khởi My, còn mẹ nữ ca sĩ thì đáp lễ với chính con rể tương lai thế này đây!

Chuyện tình yêu của ca sĩ Khởi My và Kelvin Khánh đã được các fans “hai họ” ủng hộ rất là nhiệt tình, hiếm có cặp đôi nào ở trong Vbiz lại có diễm phúc đến như vậy. Không những thế, cho dù hơn bạn trai 4 tuổi nhưng Khởi My vẫn được bên gia đình của Kelvin Khánh quý mến như là con cái trong nhà. Điều đó thể hiện rất rõ qua các khoảnh khắc thường ngày mà Khởi My giao tiếp, hay chơi bài cùng với mẹ của Kelvin… Còn mẹ của ca sĩ Khởi My đối với chàng rể tương lại kém tuổi thì lại thế nào? Liệu có kém phần yêu mến hay không?

bat-ngo-truoc-moi-quan-he-cua-chinh-me-khoi-my-voi-chang-re-1

Mẹ Khởi My và bố mẹ của Kelvin Khánh họ thường xuyên gặp nhau, nói chuyện rất là vui vẻ

bat-ngo-truoc-moi-quan-he-cua-chinh-me-khoi-my-voi-chang-re-2

Mẹ Kelvin Khánh còn đến nhà của Khởi My để chơi bài như thế này thì đủ hiểu được độ thân thiết và yêu mến của họ như thế nào

Ngoài ra, thì bạn trai kém 4 tuổi của nữ ca sĩ Khởi My cũng thường xuyên đến nhà cô chơi và họ được mẹ vợ tương lai rất hết mực quý mến

Hai người họ còn selfie vô cùng tình cảm và rất thân thiết nữa nhé!

bat-ngo-truoc-moi-quan-he-cua-chinh-me-khoi-my-voi-chang-re-3

Trong buổi tiệc sinh nhật của “mẹ vợ” thì chắc chắn sẽ không thể nào thiếu được mặt của chàng rể tương lai!

Mẹ của Khởi My đã thường xuyên xuất hiện cùng với cả hai và nói chuyện rất là rôm rả

Có thể thấy được họ vui vẻ, họ thân thiết với nhau, không hề có một chút khoảng cách nào

Khởi My đã bật khóc tuyên bố cô không ngại khi bị gán biệt danh là “ca sĩ hội chợ”

Nữ ca sĩ đã bật khóc khi tâm sự cô không ngại khi cô bị gọi là “ca sĩ hội chợ” miễn sao có thể đến gần được với các fan.

bat-ngo-truoc-moi-quan-he-cua-chinh-me-khoi-my-voi-chang-re-4

Chiều 26/3, thì Khởi My đã tổ chức buổi họp FC với sự tham gia của chính hàng trăm người hâm mộ lấp kín khán phòng tại nhà hát Bến Thành (tại TP.HCM). Sự kiện ngoài việc cô chính thức giới thiệu MV mới đó còn là dịp kỷ niệm 10 năm ca hát của chính nữ ca sĩ. Trước đây, thì Khởi My rất ít khi họp fan. Do đó, rất nhiều khán giả ở tại các tỉnh thành lân cận đã dành thời gian đến chung vui cùng với cô.

Với tính cách sôi nổi, dí dỏm cùng với khả năng hoạt náo, thì nữ ca sĩ đã liên tục pha trò khiến cho các fan bật cười và họ phải reo hò. Chương trình cũng không thiếu các khoảnh khắc lắng đọng.

Khi chứng kiến được tình cảm của những người hâm mộ đã dành cho mình, thì giọng ca Gửi cho anh đã không kìm nổi sự hạnh phúc và cô đã bật khóc ngay trên sân khấu.

bat-ngo-truoc-moi-quan-he-cua-chinh-me-khoi-my-voi-chang-re-5

Khởi My đã tâm sự không sợ biệt danh “ngôi sao hội chợ” mà nhiều người gán cho mình. Thay vào đó, thì cô chia sẻ việc đi hát ở tại các địa điểm này lại là cơ hội may mắn để cho cô thân thiết và gần gũi hơn với tất cả fan như bạn bè.

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của nữ ca sĩ 9X khi cô được tặng hoa và bánh kem nhân kỷ niệm mà 10 năm bước vào trong con đường ca hát. Khởi My đã chính thức theo đuổi nghiệp ca sĩ sau khi cô giành ngôi quán quân cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2007.

Không xuất hiện khá rầm rộ ở trên các phương tiện truyền thông, nhưng ca sĩ Khởi My vẫn là một trong các ca sĩ có được lượng fan đông đảo nhất showbiz Việt. Đối tượng các khán giả yêu mến cô phần lớn là những học sinh, sinh viên.

Trong chương trình, thì Khởi My không quên tặng các fan của mình màn trình diễn ca khúc mới Trải qua cùng với bài hit Dễ thương.

bat-ngo-truoc-moi-quan-he-cua-chinh-me-khoi-my-voi-chang-re-6

“Bạn trai tin đồn” của nhân vật đó chính là Kelvin Khánh xuất hiện khi chương trình này vừa bắt đầu ở trong tiếng reo hò của fan. Cặp đôi đã nhận được rất nhiều tình cảm của những fan và thường xuyên họ bị ghép đôi.

Sau khi cùng song ca bài hát Một mai ta già, thì cặp đôi này đã bị làm khó với thử thách là ăn mì cùng… mắm và giấm. Các biểu cảm của hai giọng ca trẻ đã khiến cho hàng trăm fan bật cười rất thích thú.

Ngoài ra, thì cô nàng còn chơi các trò chơi cùng fan. Nổi tiếng chính là người chiều fan cho nên giọng ca 27 tuổi đã liên tục trêu ghẹo mọi người, thậm chí là tự làm xấu bản thân để mang lại được tiếng cười cho những người hâm mộ.

key: Bất ngờ trước mối quan hệ của chính mẹ Khởi My với “chàng rễ”, Bất ngờ trước mối quan hệ của chính mẹ Khởi My với “chàng rễ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*