Á hậu Đặng Thanh Ngân quê ở đâu? Đặng Thanh Ngân là cô gái nổi tiếng học giỏi của vùng sông nước miền Tây cũng không gây bất ngờ khi giành được giải Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 vừa qua. Bởi vì cô từng được biết đến là cô gái thanh, sắc hơn người và là một gương mặt luôn để lại ấn tượng đối với người đối diện bởi sự thông minh, dịu dàng và cũng vô cùng trong trẻo. Bài viết Á hậu Đặng Thanh Ngân quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Á hậu Đặng Thanh Ngân quê ở đâu?

a-hau-dang-thanh-ngan-que-o-dau

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999, 19 tuổi.

Đặng Thanh Ngân quê ở Sóc Trăng

Đặng Thanh Ngân cao 1,75m; nặng 54kg; số đo 3 vòng 86-63-94

Là sinh viên ngành Sinh học của trường Đại học Cần Thơ. Thanh Ngân đã chia sẻ nguồn động viên lớn nhất khi cô đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương chính là đại gia đình, cô cũng yêu thích biển, mong muốn sẽ góp phần quảng bá du lịch biển Việt Nam và bảo vệ môi trường đại dương.

Nhất định không là “bình hoa di động”

Á hậu Đặng Thanh Ngân là cô gái nổi tiếng học giỏi của vùng sông nước miền Tây cũng không gây bất ngờ khi giành được giải Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 vừa qua. Bởi cô đã từng được biết đến là một cô gái thanh, sắc hơn người và cũng là gương mặt luôn để lại ấn tượng với người đối diện bởi vì sự thông minh, dịu dàng và cũng vô cùng trong trẻo.

Sau những cô năm học phổ thông luôn nằm ở trong top học sinh xuất sắc nhất của lớp. Trước khi cô đi thi Hoa hậu Đại Dương, Đặng Thanh Ngân cũng đã sở hữu giải thưởng lớn nhất dành cho học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ – Giải nhất Hoa khôi Học sinh – sinh viên.

Chào 2018 với rất nhiều dự định trên con đường chinh phục ước mơ, Á hậu Thanh Ngân đã tiết lộ năm 2018 cô sẽ tiếp tục tăng tốc với các dự án thiện nguyện bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc các tín chỉ ở trường Đại học của mình. Báo Lao động Thủ đô đã có buổi trò chuyện với cô gái tài sắc này.

Sau khi đạt được giải Á hậu, Thanh Ngân cảm thấy mình thay đổi điều gì nhất?

Sau một hành trình dài thì mỗi người cũng sẽ đều thay đổi. Đối với bản thân Ngân thì cảm thấy mình đã trưởng thành qua từng ngày và Ngân cũng đang hoàn thiện, sẽ thay đổi bản thân theo một hướng tích cực hơn.

Những lời mời sau khi đăng quang có khiến cho bạn bối rối?

Sau mỗi cuộc thi thì với việc những cô gái lọt top được mọi người tìm kiếm đó là chuyện bình thường, đối với Ngân cũng sẽ không ngoại lệ. Điều đó cũng chứng tỏ rằng những việc làm, những thành công bước đầu của Ngân đã được mọi người công nhận, ủng hộ và cũng được công chúng đón nhận, dành tình cảm.

Tuy vậy, bản thân Ngân vẫn sẽ luôn duy trì cho mình sự sáng suốt để chọn lọc ra những mối quan hệ cần thiết, giúp mình tiến bộ nhưng mà không phải là lợi dụng cơ hội để tiến nhanh ở trên bất cứ con đường nào.

Giải thưởng có khiến cho Thanh Ngân ngủ quên trong chiến thắng?

Thực ra ở trong mỗi môi trường hay là bất kì giai đoạn nào, con người cũng đều sẽ và phải những cám dỗ nhất định chứ không vì Ngân mà tham gia các cuộc thi hay sống trong môi trường showbiz. Nhưng lúc nào Ngân cũng tự dặn bản thân mình rằng, mình còn trẻ và mình lại còn cả một tương lai tươi sáng phía trước.

Cho nên lúc nào Ngân cũng sẽ phải lựa chọn cho mình những gì phù hợp và đúng đắn nhất. Ngân rất sợ cảm giác ngủ quên trên chiến thắng, khi mà có được giải thưởng lớn thì Ngân dùng nó để làm những việc thiện nguyện ở quê hương và sau này có điều kiện cũng sẽ tiếp tục làm ở những nơi xa hơn. Giải thưởng vừa là động lực nhưng mà lại là áp lực cho Ngân.

Thời gian qua có rất nhiều cô gái miền Tây nổi tiếng và cũng thành đạt trong giới showbiz như Hoa hậu Thu Thảo, mỹ nữ Tăng Thanh Hà, siêu mẫu Ngọc Thạch, ca sĩ Thủy Tiên… Bạn có ngưỡng mộ và nghĩ mình cũng sẽ đi theo bước đi của một ai đó thành công trước mình không?

Ngân cũng là ‎một người mới, thì việc học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng và cả kinh nghiệm từ những đàn chị là điều rất cần thiết. Nhưng mà theo Ngân thì mỗi người sẽ có một hình mẫu mà mình sẽ hướng đến, không ai lại thích mình có một bản sao của người khác và Ngân cũng sẽ vậy.

Thế mạnh của những người đẹp miền Tây và cụ thể đối với bạn là gì?

Miền Tây nổi tiếng là một miền đất mộc mạc, với những con người chân thành và ham học hỏi chính vì vậy người con gái miền Tây nói chung cũng như là chính bản thân Ngân cũng may mắn được sở hữu những nét đẹp và thế mạnh đến như thế. Đó là ưu điểm của những cô gái miền Tây như là Ngân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*