Monthly Archives: January 2017

Sort: Date | Title | Views | | Comments | Random Sort Ascending
View:

Ca sĩ Emily khoe bạn trai

0 Views0 Comments

Ca sĩ Emily khoe bạn trai - Gần đây trê n trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Emily đã khéo léo khoe bạn trai của mình. Hiện tại thì bạn trai của Emily là ai đang được rất nhiều các bạn quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung...

Tiểu sử của ca sĩ Lương Minh Trang

0 Views0 Comments

Tiểu sử của ca sĩ Lương Minh Trang - Bài viết dưới đây sẽ nói vè ngày tháng năm sinh, quê quán, sự nghiệp của nữ ca sĩ trẻ Lương Minh Trang.

Gặp gỡ SlimV tại The Remix

0 Views0 Comments

Gặp gỡ SlimV tại The Remix - Bài viết dưới đây sẽ nói về buổi gặp gỡ của chúng tôi với DJ Slim V tại The Remix.

Tiểu sử của Mlee

0 Views0 Comments

Tiểu sử của Mlee - Hot girl Mlee là cái tên được nhiều người biết đến với vẻ đẹp lai Tây của 2 dòng máu Pháp - Việt. Cô là một cô gái khá đa năng, cô được nhiều người biết đến không chỉ với vai trò là ca sĩ mà còn là ...

Lynk Lee: Chàng ca sĩ học sinh

0 Views0 Comments

Lynk Lee: Chàng ca sĩ học sinh - Bài viết hôm nay sẽ nói về một chàng ca sĩ học sinh, chàng ca sĩ trẻ có giọng hát đầy nội lực cùng với cách biểu diễn trẻ trung, năng động đó là Lynk Lee.

Tiểu sử ca sĩ Binz

0 Views0 Comments

Tiểu sử ca sĩ Binz - Binz là một ca sĩ trẻ Việt Nam. Anh được nhiều người biết đến bởi sự ngông lạ trong cách hát và cách thể hiện. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin về tiểu sửu, ngày sinh, quê quán của Binz.

Hành trình để trở thành một hot teen của Như Hexi

0 Views0 Comments

Hành trình để trở thành một hot teen của Như Hexi - Bài viết dưới đây sẽ nói về hành trình giúp cho Như Hexi trở thành một hot teen nổi tiếng như ngày hôm nay.

Một số thông tin về nhóm Uni5

0 Views0 Comments

Một số thông tin về nhóm Uni5 - Nhóm nhạc uni5 được gọi là gà cưng của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Nhóm nhạc mới xuất hiện nhưng đã gây được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp các thông...

Ca sĩ Lâm Chấn Khang và ca sĩ Lâm Chấn Huy là kẻ thù không đội trời chung

0 Views0 Comments

Ca sĩ Lâm Chấn Khang và ca sĩ Lâm Chấn Huy là kẻ thù không đội trời chung - Bài viết hôm nay sẽ nói cho các bạn lí do tại sao hai ca sĩ  đình đám Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy lại là kẻ thù không đội trời chung.

Tiểu sử ca sĩ Nam Du

0 Views0 Comments

Tiểu sử ca sĩ Nam Du - Nam Du là một ca sĩ trẻ tuổi của Việt Nam. Anh được nhiều người biết đến qua bài hát "Bức tranh vẽ thiếu nét". Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin về nam ca sĩ trẻ Nam Du này.

« Prev